Wed, 05 / 2019 9:27 am | hongly

Trên thực tế, nhiều gia đình thường không chú trọng phong thủy. Nên trong quá trình trang trí và bày biện nhà có vi phạm một số điều cấm kỵ trong phong thủy. Dưới đây là 4 điều không nên phạm phải nếu không muốn tiền bạc thất thu kinh doanh xuống dốc. Nếu bạn […]

Trên thực tế, nhiều gia đình thường không chú trọng phong thủy. Nên trong quá trình trang trí và bày biện nhà có vi phạm một số điều cấm kỵ trong phong thủy. Dưới đây là 4 điều không nên phạm phải nếu không muốn tiền bạc thất thu kinh doanh xuống dốc.

Nếu bạn thấy tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi mặc dù bản thân rất tiết kiệm và chăm chỉ làm việc. Thì cần xem xét lại về mặt phong thủy xem nhà bạn có phạn phải 4 điều cấm kỵ trong phong thủy khiến chho tiền bạc thất thu hay không.

Giữ lại đồ dùng hư hỏng trong nhà bếp

Trong phong thủy nhà ở cá dụng cụ nhà bếp đã hư hại cần phải loại bỏ ngay lập tức vì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Nếu bát đũa, nồi chảo trong nhà đã hỏng thì cần lên kế hạch thay mới ngay ngay lập tức. Vì bát đũa vỡ cùng là mang đến những rủi ro cho gia chủ nên cần tránh.

Phòng khách để quá nhiều lối đi

Thiết kế hiện đại ngày nay yêu thích tối giản muốn biến phòng khách thành nơi thư giãn thoáng đãng. Tuy nhiên, hệ lụy của việc này đó là họ cần mở quá nhiều cửa sổ và lối đi trong phòng khách.

Đây là một điều cấm kỵ trong phong thủy vì nó khiến cho tài lộc không tụ nổi bị gió cuốn phăng đi ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính và các khoản tích lũy của gia đình.

Đặt két sắt đối diện với cửa chính

Két sắt dù đặt trong phòng ngủ hay phòng khách thì cũng không nên đặt đối diện với cửa chính. Vì két sắt là nơi lưu giữ những tài sản có giá trị lớn. Nên đặt đối diện cửa chính sẽ không hề an toàn. Chưa kể, người ta nhìn vào két sắt như vậy sẽ khiến tài lộc lộ ra ngoài không tiêu tiền cũng bị phát tán hết rất khó giữ.

Nhà có những vết nứt ngang dọc

Nếu như nhà bạn có 1 vết nứt nhỏ rên trần nhà hoặc tường phòng ngủ cần được hết sức lưu ý. Vết nứt nhỏ trên đầu giường cũng cần phải thay mới ngay, bởi trong phong thủy nhà ở, những vết nứt ở giường và tường phía đầu giường biểu hiện sự rủi ro, vận hạn rất lớn, ngay cả gia chủ có chỗ dựa vững chắc về tài chính cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi khó tưởng tượng được, cực kỳ bất lợi cho sự nghiệp và tài vận.

Trên đây là 4 điều cấm kỵ về mặt phong thủy cho các bạn lưu ý sửa chữa ngay giúp gia đình điều chỉnh cho phù hợp tránh ảnh hưởng đến tài vận của cả nhà.

 

Bài viết cùng chuyên mục