Sun, 09 / 2019 3:07 pm | hongly

Để đối phó với tình trạng không khí bị ô nhiễm như hiện nay. Các gia đình đã trang bị máy lọc không khí. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi review 5 loại máy lọc không khí có mức giá dưới 6 triệu đồng cho các bạn than khảo. Một trong những […]

Để đối phó với tình trạng không khí bị ô nhiễm như hiện nay. Các gia đình đã trang bị máy lọc không khí. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi review 5 loại máy lọc không khí có mức giá dưới 6 triệu đồng cho các bạn than khảo.

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn khi không khí bị ô nhiễm như hiện nay đó là máy lọc không khí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số loại máy lọc tốt có mức giá phải chăng dưới đây.

Máy lọc không khí của Smartmi

Máy lọc không khí của Smartmi bên cạnh chức năng lọc không khí thì nó còn giúp tạo ẩm với công nghệ hiện đại không cần phun sương. Máy này có dung tích bình chứa lớn lên đến 4 lít. Sản phẩm phù hợp để đặt trong phòng có diện tích từ 10-15m2.

Giá máy lọc không khí Smartmi từ: 2.395.000 VNĐ.

Máy lọc không khí của Panasonic F-PXJ30A

Máy lọc không khí Panasonic có luồng không khí lưu thông 3D giúp làm sạch bụi và mùi hiệu quả trong ngôi nhà. Máy có thêm đèn led chỉ số màu sắc ánh sáng tại bảng thông tin phản hồi chất lượng không khí trong lành.

Ngoài ra, máy còn có chế độ Turbo Mode dùng khi phòng bị ô nhiễm như vừa hút thuốc hay mở cửa bị bụi bẩn không khí bên ngoài xâm nhập vào. Chức năng này hoạt động trong vòng 10 phút giúp cho không khí trong lành.

Giá tham khảo là: 3.200.000 VNĐ.

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W

Với kiểu dáng thiết kế tinh tế, máy lọc không khi Sharp khá tiện lợi với chế độ cảm biến bụi và đèn báo chất lượng không khí hiện đại. Theo review của người tiêu dùng máy này có khả năng loại bỏ được vi khuẩn và mùi hôi trong không khí. Chế độ Haze giúp lọc không khí nhanh siêu tốc.

Giá tham khảo: 3. 850.000 VNĐ

Máy lọc không khí Sharp FU-A28EV-W

Máy lọc không  khí này của Sharp có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ từ 15-20m2. Máy có chức năng lọc không khí tối ưu với 3 cấp độ từ trung bình đến cao. Trong quá trình lọc không khí có đèn báo hiển thị mức độ quạt. Máy còn có bảng điều khiển đi kèm dễ sử dụng phù hợp với gia đình.

Mức giá sản phẩm: 1.960.000 VNĐ.

Máy lọc không khí của Coway AP-0509DH

Dòng máy này được sử dụng khá tiện lợi khi có 3 nút ấn bao gồm: 1 nút nguồn, 1 nút cài đặt và tốc độ gió tùy ý người dùng điều chỉnh.

Máy được trang bị 3 màng lọc giúp loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, lông thú nuôi, mùi khó chịu, độc hại…, mang lại sự an toàn cho sức khỏe với không khí trong lành, thoải mái.

Giá tham khảo 5.400.000đ.

 

Bài viết cùng chuyên mục