Fri, 07 / 2017 4:43 pm | trinhtram

Thời trang với quần skinny jean trước đây đã từng là một trong những xu hướng thời trang được rất nhiều cô nàng phái đẹp yêu thích. Nhưng hiện tại nó đang mất dần vị trí độc tôn của mình, bạn có thể tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây. 1. Thời trang […]

Thời trang với quần skinny jean trước đây đã từng là một trong những xu hướng thời trang được rất nhiều cô nàng phái đẹp yêu thích. Nhưng hiện tại nó đang mất dần vị trí độc tôn của mình, bạn có thể tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

1. Thời trang với quần skinny jean làm ảnh hưởng tới sức khỏe

Nếu như bạn đã từng sử dụng rất nhiều trang phục này thì chắc chắn bạn đã nhiều lần cảm thấy khó chịu bởi những vết hằn rõ trên da. Đó là kết quả của một chiếc skinny jeans, với thiết kế ôm sát cơ thể khiến cho các đường may hay đường viền quần hằn sâu vào da. Sức khỏe của bạn từ đó mà cũng không được đảm bảo bởi nó gây cản trở rất lớn đến việc lưu thông máu dẫn đến hệ thần kinh bị tổn thương, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

6 lý do thời trang với quần skinny jean không còn được yêu thích

2. Thời trang với quần skinny jean không tạo được sự thoải mái

Quần skinny jeans sẽ không mang đến cho bạn sự thoải mái khi hoạt động mạnh nên bạn tránh diện nó khi muốn vận động nhiều nhé. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chị và cảm giác chật chội sẽ khiến bạn khó có thể tập trung vào một công việc nào đó. Chính vì vậy mà bạn nên hạn chế loại thời trang này để tận hưởng được những khoảng thời gian thoải mái nhất.

3. Không làm tôn dáng

Với phong cách thời trang này bạn chỉ có thể làm tôn dáng nhất khi diện với một đôi giày cao gót, còn lại skinny không có khả năng nịnh dáng bất kì một cô nàng nào đâu nhé. Nó còn làm lộ ra rất nhiều khuyết điểm của bạn như chiều cao hay một vòng 3 kém săn chắc.

Mang đến cảm giác bí bách và vô cùng khó chịu cho bạn, chúng quả thực không có được những tính năng hiệu quả như những lời phỏng đoán trước đây. Đó cũng là nguyên nhân vì sao mà nó dần bị bỏ rơi trong tủ quần áo.

6 lý do thời trang với quần skinny jean không còn được yêu thích

4. Chọn phong cách boyfriend jeans

Thay vì chọn một chiếc skinny jeans bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một phong cách boyfriend jeans hoàn hảo hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái hơn và năng động hơn rất nhiều với phong cách này, mọi hoạt động của bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Với những cô nàng có vòng 3 không hoàn hảo thì boyfriend jeans sẽ giúp cho bạn khéo léo che đi khuyết điểm đó. Ngoài ra, nó còn thích hợp với rất nhiều các loại giày khác nhau, các nàng chân ngắn cũng sẽ không phải bận tâm vì chiều cao nữa. Chắc chắn việc bạn từ bỏ quần skinny jeans là một việc làm hoàn toàn đúng đắn.

5. Quần jean lửng lên ngôi

Quần jeans rách cũng đang là một trong những mẫu thời trang được rất nhiều cô nàng lựa chọn, nhất là những chiếc quần jeans lửng. Với một phong cách rất độc đáo bạn có thể diện chúng để tung tăng dạo phố thay cho những chiếc quần skinny jeans. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế quần jeans lửng hấp dẫn cho bạn, chắc chắn nó là một trang phục có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà lại giúp che đi khuyết điểm nhiều hơn skinny jeans rồi nhé.

6 lý do thời trang với quần skinny jean không còn được yêu thích

6. Quần ống loe cá tính

Có thể bạn luôn nghĩ rằng quần ống loe chỉ là để kết hợp với phong cách thời trang boho chic đúng không nào? Thế nhưng, trên thực tế thì nó lại có thể làm được nhiều hơn như vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong việc phối đồ với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau đấy nhé.

Những cô nàng chân cong cũng nên lựa chọn nó để tạo vẻ đẹp thon dài hơn cho đôi chân, chắc chắn nó sẽ là một trang phục giúp bạn che khuyết điểm thành công nhất. Nó còn tạo cho bạn sự thoải mái và thoáng ở đôi chân.

Bài viết cùng chuyên mục