Sat, 05 / 2018 4:40 am | helios

Quần jeans là một trong những iteam vô cùng phổ biến. Ai cũng có thể mặc quần jeans từ trẻ em cho đến người già đều có thể diện sản phẩm này. Khi mặc quần jeans các bạn đừng quên 7 mẹo cực kỳ hữu ích sau đây. Bạn sẽ không bao giờ phải lo […]

Quần jeans là một trong những iteam vô cùng phổ biến. Ai cũng có thể mặc quần jeans từ trẻ em cho đến người già đều có thể diện sản phẩm này. Khi mặc quần jeans các bạn đừng quên 7 mẹo cực kỳ hữu ích sau đây.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về lỗi sơ hở khi diện quần jeans trong bài viết dưới đây:

7 Mẹo cực kỳ hữu ích khi mặc quần jeans các bạn cần lưu ý

Khi chiếc jeans hỏng khóa

Khi chiếc quần jeans của mình mới mua về nhưng nhỡ tay khéo khóa làm cho nó hỏng. Đừng lãng phí bỏ đi ngay vẫn có cách chữa. Bạn dùng một chiếc kéo cắt 1 vài mắt khóa trên phần khóa. Sau đó, bạn lấy kim chỉ may chặt phầm đã cắt vào. Vậy là bạn đã có thể sửa chữa được lỗi khóa hỏng nhanh chóng rồi đấy.

7 Mẹo cực kỳ hữu ích khi mặc quần jeans các bạn cần lưu ý

Quần jeans quá dài so với chân

Điều này thường xảy ra khi bạn mua hàng online và không lường được việc mua chiếc quần jeans vừa với chiều cao cơ thể. Cách xử lý tốt nhất là gấp gấu quần jeans vào sau đó khâu nó lên mặt trong quần. Như vậy quần sẽ được ngắn bớt chiều dài và mặc tốt hơn.

Khóa quần bị tuột xuống

Nhiều người hay gặp tình trạng khóa quần tự nhiên bị trượt xuống. Nếu các bạn không để ý kéo lên ngay thì nó tạo thành hình ảnh phản cảm trong mắt người khác. Để hạn chế tình trạng này các bạn có thể dùng một chiếc móc chìa khóa vòng vào chiếc khóa đó sau đó móc lên trên chiếc cúc lúc kéo khóa lên. Chiếc vòng sẽ có tác dụng giữ khóa quần cố định không bị trôi đi.

7 Mẹo cực kỳ hữu ích khi mặc quần jeans các bạn cần lưu ý

Vá quần jeans bị rách

Khi bạn đi trên đường mà không may bị ngã làm rách quần ở phần đầu gối. Đừng quá lo lắng các bạn sẽ có cách giải quyết như sau. Đầu tiên, bạn lấy phần giấy nhám chà lên những phần bị rách mà bạn muốn cắt. Việc này sẽ làm cho bề mặt vải ở chỗ đó mịn màng hơn. Sau đó, bạn dùng kéo cắt cẩn thận phần vải thừa này. Vậy là bạn đã có một chiếc quần jeans phong cách hoàn toàn mới.

Nới bụng khi ăn nhiều

Nếu bạn trót lỡ ăn nhiều và khiến quần bị chật. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu khi cúc quần bó sát vào. Cách xử lý tốt nhất đó là sử dụng một chiếc dây thun loại chắc mắc nó vào phần khuy cài sau đó thắt nút và vòng sang bên cúc quần. Với cách này bạn sẽ có thể nới nhanh chiếc quần ra 2-3cm để vừa vặn chiếc bụng quá khổ.

Trên đây là 5 mẹo hay cực kỳ hữu ích mà các mẹ cần ghi nhớ khi mặc quần jeans. Những mẹo này sẽ giúp các bạn có thể xử lý nhanh các tình huống phát sinh mà không phải lo lắng gì.

Bài viết cùng chuyên mục