Sun, 04 / 2014 6:51 am |

Các bạn gái cần có chế dộ chăm sóc da khô  biệt vì nếu không chăm sóc chúng kịp thời, nó có thể dẫn đến một loạt các vấn đề nghiêm trọng hơn cho làn da. Khi ấy, những chị em sẽ sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên. Nhưng thật không may là hầu […]

Các bạn gái cần có chế dộ chăm sóc da khô  biệt vì nếu không chăm sóc chúng kịp thời, nó có thể dẫn đến một loạt các vấn đề nghiêm trọng hơn cho làn da. Khi ấy, những chị em sẽ sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên. Nhưng thật không may là hầu hết các sản phẩm chăm sóc da khô chất lượng đủ tốt thường đi kèm với một cái giá khá đắt đỏ. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc da khô hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
Uống nhiều nước để chăm sóc da khô
Uống nhiều nước để chăm sóc da khô
1.Uống nhiều nước hàng ngày chăm sóc da khô hiệu quả bởi sẽ giúp giữ cho cơ thể ngậm nước và có thể làm giảm bớt tình trạng da khô ở một mức độ cải thiện rất lớn. 8-10 ly nước là số lượng tối thiểu, nhưng lý tưởng nhất là bạn nên uống nước với con số nhiều hơn thế.
Chăm sóc da khô từ bên trong
Chăm sóc da khô từ bên trong 

2. Bạn hãy uống một ly sữa ấm pha trộn với 1-2 muỗng cà phê dầu hạnh nhân và uống trước khi đi ngủ, có thể giúp chăm sóc da khô tuyệt vời từ bên trong.3. Kem dưỡng da loại dành riêng cho các em bé là một trong những loại kem dưỡng ẩm tốt nhất mà bạn nên sử dụng chăm sóc làn da khô của bạn. Bởi vì các loại kem dưỡng ẩm dành cho người lớn thường có chứa nhiều các hóa chất mà thực sự có thể làm cho da của bạn khô hơn. Trong khi kem của trẻ em tự nhiên hơn.
Chăm sóc da khô với dầu dừa
Chăm sóc da khô với dầu dừa 

4. Thoa dầu dừa hoặc bơ cũng thực sự tốt để chăm sóc da khô nẻ.5. Hãy thử kết thân với các loại gia vị như nghệ, thì là, rau mùi trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng giúp làm dịu da khỏi bị khô.

Những mẹo nhỏ trên giúp chăm sóc da khô hiệu quả. Chưa kể những biện pháp tự nhiên này có chi phí rẻ và nguyên liệu lại có sẵn. Chăm sóc da khô cũng không quá khó khăn đúng không nào?

Bài viết cùng chuyên mục