Sun, 09 / 2019 3:16 pm | hongly

Vòng tay phong thủy hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ là đồ trang sức mà nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, kích thích tài vận mang lại may mắn cho công việc hanh thông. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn vòng […]

Vòng tay phong thủy hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ là đồ trang sức mà nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, kích thích tài vận mang lại may mắn cho công việc hanh thông. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa.

Trong những năm gần đây, các loại vòng tay phong thủy đã trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ đơn thuần là chiếc vòng trang trí vòng tay phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa như cầu tài, cầu danh, cầu tinh duyên…Do đó, khi lựa chọn các bạn cần hết sức cẩn thận:

Những người tuổi nào thuộc mệnh Hỏa

Để có thể biết mình có thuộc mệnh Hỏa hay không. Các bạn có thể căn cứ vào bảng dưới đây:

– 1934, 1994: tuổi Giáp Tuất;

– 1957, 2017: tuổi Đinh Dậu;

– 1986, 1926: tuổi Bính Dần;

– 1935, 1995: tuổi Ất Hợi;

– 1964, 2024: tuổi Giáp Thìn;

– 1987, 1927: tuổi Đinh Mão;

– 1948, 2008: tuổi Mậu Tý;

– 1965, 2025: tuổi Ất Tỵ;

– 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu;

– 1978: tuổi Mậu Ngọ;

– 1956, 2016: tuổi Bính Thân;

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh hỏa

Khi lựa chọn màu sắc cho người mệnh Hỏa thì các bạn cần lưu ý nên chọn những màu tương sinh và tương hợp mới tốt cho người đeo. Theo đó các bạn lưu ý:

Màu sắc tương sinh nên chọn các loại vòng có màu thuộc hành Hỏa như hợp như đỏ, hồng, cam, tím từ những chất liệu như mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, đá opal đỏ hoặc ruby,…

Màu sắc tương hợp nên chọn những gam màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời bởi theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, gỗ cháy sinh ra ngọn lửa. Bạn có thể kết hợp những gam màu trên với đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, emerald…

Các bạn nên tránh chọn các loại vòng có màu sắc tương khắc như màu đen, xám hoặc màu xanh nước biển khiến may mắn bị suy giảm, gặp phải vận xấu.

Một số mẫu vòng phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Vòng phong thủy đá thạch anh hồng  có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí, niềm tin. Ngoài ra nó còn có khả năng tăng cường sức sống nên rất phù hợp với những ai có thân thể yếu, bệnh lâu ngày không khỏi.

Vòng phong thủy đá thạch anh tím điều khiến thạch anh tím trở nên đặc biệt là những công dụng hỗ trợ cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng, chống đau đầu. Đây sẽ là “phương thuốc thần kỳ” cải thiện giấc ngủ cho người già và những người rơi vào tình trạng căn thẳng liên miên.

Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch garden xanh  có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Nó có khả năng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch cũng như giúp phục hồi sức khỏe cho những ai đã trải qua những lần hóa trị đau đớn.

Vòng tay phong thủy đá san hô đỏ mang đến sức khỏe tốt, may mắn và giúp người mệnh Hỏa tránh đi những rủi ro.

Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương tự nhiên được lựa chọn giúp bạn thể hiện đẳng cấp và gia tăng sức khỏe cũng như ý nghĩa tâm linh.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục