Thu, 04 / 2014 9:20 am |

Bí quyết để có một sức khỏe tốt để có một năng lượng tràn đầy cho ngày làm việc hiệu quả, đẩy lùi những mệt mỏi: Vui vẻ đầu ngày Bắt đầu ngày mới với thái độ tích cực. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt trong ngày và bạn sẽ xử lý công việc theo […]

Bí quyết để có một sức khỏe tốt để có một năng lượng tràn đầy cho ngày làm việc hiệu quả, đẩy lùi những mệt mỏi:

Vui vẻ đầu ngày

Bắt đầu ngày mới với thái độ tích cực. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt trong ngày và bạn sẽ xử lý công việc theo cách tốt hơn. Bạn cũng có thể thử tập yoga, thường xuyên tập thể dục buổi sáng, để giữ cho mình tươi tỉnh suốt cả ngày.
 
Ăn uống đầy đủ

Ăn sáng đủ protein là những gì cơ thể cần, giúp bạn làm tốt công việc trong ngày. Đừng bỏ bữa trưa hoặc ăn quá ít. Bữa trưa cần đầy đủ dưỡng chất và nhớ bổ sung thêm rau.

Đồ uống thảo mộc

Trà xanh, nước ép lô hội (nha đam) có thể giúp bạn giữ dáng và tươi tỉnh cả ngày. Đây là một cách để chống mệt mỏi.

Hạn chế caffeine

Thay vì uống cà phê, bạn có thể dùng trà thảo dược – vốn chứa nhiều chất chống ô xy hóa có lợi cho cơ thể và tinh thần, giúp cơ thể thư giãn.

Nghỉ ngơi đầy đủ

Hộp thư điện tử của bạn đầy thư và bạn còn nhiều việc phải làm, đồng thời sắp họp với sếp… Tuy vậy, cũng cần lưu ý nghỉ ngơi đúng giờ, giúp bạn đỡ mệt.
 
Hít thở khí trời

Đừng ngồi đồng trong văn phòng cả ngày. Thỉnh thoảng rời ghế và ra ngoài hít thở không khí trong lành. Chiều đi làm về, dành ít thời gian để xem chương trình truyền hình yêu thích hoặc đi dạo buổi tối. Bằng cách này, bạn có thể vượt qua cơn mỏi mệt.

Trò chuyện

Dành một khoảng thời gian trong ngày trò chuyện với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn. Nhưng lưu ý không thảo luận về công việc ngay cả trong giờ nghỉ.

Dành thời gian cho gia đình

Dù chuyện gì xảy ra tại nơi làm việc thì hãy dành thời gian cho gia đình. Điều này sẽ củng cố sức mạnh tinh thần và đem lại sự thoải mái.

Bài viết cùng chuyên mục