Fri, 07 / 2017 9:09 am | trinhtram

Những trang phục họa tiết luôn là phong cách thời trang được chị em phụ nữ yêu thích sử dụng. Dưới đây là những bí quyết diện đồ đẹp với những trang phục này để bạn có được vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế nhất. Trong nhiều năm trở lại đây, trang phục họa […]

Những trang phục họa tiết luôn là phong cách thời trang được chị em phụ nữ yêu thích sử dụng. Dưới đây là những bí quyết diện đồ đẹp với những trang phục này để bạn có được vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế nhất.

Trong nhiều năm trở lại đây, trang phục họa tiết đã trở thành xu hướng mới của giới trẻ, nó không còn quá xa lạ với hầu hết chị em phụ nữ. Bạn sẽ không quá khó khăn để có thể bắt gặp những mảng họa tiết, màu sinh động trên đường phố.

Bí quyết diện đồ đẹp với những các trang phục họa tiết

Đối với những cô nàng sành điệu và tự tin thì trang phục họa tiết luôn là phong cách thời trang được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Thế nhưng, còn có khá nhiều bạn còn đang phân vân và lo ngại về sự nổi bật của loại trang phục này.

Bạn có thể áp dụng một trong số những mẹo nhỏ dưới đây để có được các phối đồ hoàn hảo nhất, phù hợp nhất cho bạn. Trang phục họa tiết sẽ không còn là thời trang khiến bạn phải lo lắng nữa nhé.

1. Diện trang phục tone xẹt tone

Khi bạn diện trang phục họa tiết thì chắc chắn bạn không nên diện với cách đặt lung tug các mảng màu khác nhau, vì như vậy chúng sẽ không mang lại hiệu quả gì về thẩm mỹ cho bạn mà ngược lại nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của bạn, mất đi vóc dáng và vẻ đẹp của trang phục đó.

Diện cùng tông màu và kiểu họa tiết từ đầu đến chân là mộ trong những gợi ý rất tuyệt vời cho bạn. Người nhìn sẽ không bị rối mắt mà đặc biệt nó còn tạo được nét cuốn hút riêng, phong cách thời trang cá tính riêng cho bạn.

Nó cũng tạo nên được vẻ đẹp tổng thể hài hòa và gắn kết từng loại trang phục với nhau. Mẹo diện đồ này cũng tạo được nét đẹp xuyên suốt cho bộ trang phục của bạn, giúp cho bạn hấp dẫn hơn trong mắt những người xung quanh.

Bí quyết diện đồ đẹp với những các trang phục họa tiết

2. Nên chọn những loại họa tiết đơn giản

Bạn không nên chọn những họa tiết quá cầu kì, bởi họa càng tiết đơn giản thì bạn càng có thể kết hợp chúng được với nhiều trang phục hơn. Ví dụ như họa tiết kẻ sọc, bạn có thể thấy rằng nó khá dễ để phối đồ. Hầy như bạn có thể lựa chọn bất kì một loại trang phục nào trong tủ đồ của mình để kết hợp với trang phục kẻ sọc đó.

Những họa tiết hình khối rõ ràng hay những họa tiết kẻ ô hay quả trám, houndstooth đều là họa tiết đặc trưng cho phong cách đơn giản. Bạn có thể kết hợp chúng với những loại họa tiết nữ tính hơn như họa tiết paisley.

Bí quyết diện đồ đẹp với những các trang phục họa tiết

3. Phối hợp họa tiết tinh tế

Bạn không nên tập trung hết tất cả một họa tiết vào một nơi nào đó trên cơ thể mà bạn hãy phân tán họa tiết ra tổng thể, mẹo này giúp cho họa tiết có thể phân tán ra khắp các loại trang phục. Nếu như họa tiết trong bộ đồ mà bạn mặc được tập trung một chỗ thì nó chắc chắn sẽ làm mất đi sự cân bằng tổng thể cho set đồ của bạn.

Bạn có thể diện một chiếc áo trơn với một chiếc áo khoác họa tiết và kết hợp ngay với một chiếc túi họa tiết thưa hơn, nhằm tạo được sự phân bố đều trên set đồ mà bạn diện. Bạn sẽ trông thật sành điệu và chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật đấy nhé.

Bí quyết diện đồ đẹp với những các trang phục họa tiết

4. Dành những khoảng trống hợp lý

Tạo khoảng trống hợp lý trên bộ trang phục của bạn là điều rất quan trọng, như là bạn tạo cho người nhìn một quãng nghỉ ngơi. Nó cũng là một mẹo để bạn có thể diện đeph hơn với các trang phục họa tiết, giúp bạn có thể trung hòa được những họa tiết, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát hơn cho trang phục.

Bài viết cùng chuyên mục