Thu, 11 / 2013 4:40 am |

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho […]

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

 Dây nhảy quang được dịch từ fiber optic pathcord, dây nhảy quang thường được sử dụng để kết nối quang giữa các liên kết mạng quang:

 

– Kết nối quang giữa các hộp (tủ phối quang) phối quang ODF, 

– Giữa ODF quang với thiết bị quang như converter quang

– Giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

 

Hình ảnh dây nhảy quang

 

dây nhảy quang

 

Đặc điểm dây nhảy quang

Dây nhảy quang là một đoạn cáp quang có đường kính từ có khoảng cách từ 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, đã được máy bấm sẵn 2 đầu connector. 

Phân biệt một số loại dây nhảy quang phổ biến như: 

    – Theo chủng loại cáp quang: single-mode hoặc multi-mode

    – Theo số sợi:  sợi đơn hay còn gọi là simplex hoặc sợi đôi hay còn gọi là duplex – nghĩa là 2 sợi dính vào nhau, ngoài ra các trung tâm dữ liệu (data center) hoặc các trung tâm truyền dẫn của nhà cung cấp dịch vụ còn dùng các loại dây nhảy quang 12 sợi, 24 sợi, 48 sợi…

    – Theo đầu kết nối (connector) quang như:  2 đầu SC, 2 đầu LC, 2 đầu FC, 2 đầu  ST, MU, MT-RJ hoặc 1 đầu SC – 1 đầu FC ….

Hình dạng đầu nối quang connector

Hình dạng đầu nối quang (optical connector) 

SC: đầu vuông lớn

LC: đầu vuông nhỏ

 FC: đầu tròn vặn

ST: đầu tròn gài

dây nhảy quang

 Ứng dụng dây nhảy quang, dây nối quang

Dây nhảy quang thường được dùng rộng rãi trong các mạng truyền dẫn camera qua cáp quang; mạng truyền hình cáp CATV; hệ thống thông tin quang Fiber Optic Telecommunication System; mạng truy nhập quang Fiber Optic Access Network; mạng nội bộ LAN dùng cáp quang; các mạng truy nhập FTTx, FTTH Fiber to Home vv…

Một số loại phổ biến:

SC/PC to SC/PC, Simplex/Duplex, 5m, Singlemode/Multimode

SC/PC to LC/PC, Simplex/Duplex, 5m, Singlemode/Multimode

FC/PC to SC/PC, Simplex/Duplex, 5m, Singlemode/Multimode

Ngoài những kích thước chuẩn như trên công ty Trí Tiệp chúng tôi còn nhận đặt hàng  dây nhảy quang chiều dài theo yêu cầu của khách hàng, thời gian giao hàng: trong vòng 48h. Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị viễn thông Trí tiệp

Đc : P 907 – Tòa nhà 28A – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Hotline : 0976905368

Website : tritiep.com

Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc : http://tritiep.com/

Bài viết cùng chuyên mục