Sat, 08 / 2013 8:34 am | helios

Những chiếc kệ treo tường giờ đây không chỉ được sử dụng để treo đồ mà nó còn trở thành đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn. Xin mách nhỏ cách chọn kệ trang trí: – Chọn những loại vật liệu nhẹ, có thể chịu lực tốt nếu đó là kệ treo tường. Tránh […]

Những chiếc kệ treo tường giờ đây không chỉ được sử dụng để treo đồ mà nó còn trở thành đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn. Xin mách nhỏ cách chọn kệ trang trí:

– Chọn những loại vật liệu nhẹ, có thể chịu lực tốt nếu đó là kệ treo tường. Tránh chọn những loại vật liệu nặng, bám bụi sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ và thẩm mỹ của chiếc kệ.

– Mật độ của những chiếc kệ không nên quá dày, vị trí đặt nó nên phù hợp với tầm mắt để thuận lợi cho việc quan sát và vệ sinh nhằm đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

– Không nên tận dụng quá diện tích bày bố trên những chiếc kệ. Thay vào đó, bạn hãy tính tế chọn những vật dụng dễ bày biện và tạo dáng cùng kệ trang trí. Khi những đồ vật sử dụng và chiếc kệ hài hòa với không gian của căn phòng thì bạn đã đạt được hiệu quả cao giữa công năng và trang trí. 

 
Nguồn: m.thegioididong.com
Quảng cáo: Công ty Nội thất Minh Phát chuyên cung cấp các loại vach ngan van phong, ghe hop, ghe hoi truong các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại website: noithatminhphat.vn
Bài viết cùng chuyên mục