Tue, 12 / 2013 9:06 am |

Lựa chọn một chiếc ban lam viec phù hợp cho phòng họp để đem lại hiệu quả trong công việc cũng như không kém phần thẩm mỹ thì cần phải chú ý một số đặc điểm sau để sao cho chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian của phòng họp. Sau đây chúng tôi xin […]

Lựa chọn một chiếc ban lam viec phù hợp cho phòng họp để đem lại hiệu quả trong công việc cũng như không kém phần thẩm mỹ thì cần phải chú ý một số đặc điểm sau để sao cho chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian của phòng họp. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn để bạn có thể chọn cho phòng họp của mình một chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian của phòng họp.

Sản phẩm bàn họp, bàn làm việc cao cấp của Minh Phát

Ban hop là nơi mọi người cùng thảo luận, chia sẽ và học hỏi lẫn nhau, định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả.Trên thị trường hiện nay bàn họp có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với mỗi kiểu nội thất văn phòng.

Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng của bạn

Hình dáng bàn họp

Trong việc lựa chọn bàn họp nên chọn hình tròn hoặc hình bầu dục. Chúng có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội vì bàn tròn có thể giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm. Bàn hình vuông về cơ bản cũng tạo nên những cảm nhận như vậy.

Màu sắc bàn họp

Khi lựa chọn bàn họp bạn lên lựa chọn những bàn họp có màu sắc sang trọng,hài hòa với không gian nội thất của phòng họp. Mỗi cuộc họp luôn căng thẳng vậy màu sắc của chiếc bàn cũng là một yếu tố giúp cuộc họp hiệu quả và bớt căng thẳng cho mọi người. noi that hoa phat

Phong thuỷ và các yếu tố khác

Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn bàn họp văn phòng. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc bàn họp.

Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc bàn họp văn phòng phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Xem chi tiết tại: vach ngan ve sinh

Trên thị trường hiện nay, bàn họp 190 là sản phẩm được ưa chuộng nhất với nhiều tính năng và đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304

Bài viết cùng chuyên mục