Thu, 07 / 2017 1:12 am | hongly

Ngày nay, với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật việc sinh con theo ý muốn đã không còn là việc gì quá khó khăn. Tuy nhiên, ngoài những can thiệp về mặt khoa học thì các mẹ hoàn toàn có thể sinh con trai, con gái theo ý muốn nhờ các tính lịch sau […]

Ngày nay, với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật việc sinh con theo ý muốn đã không còn là việc gì quá khó khăn. Tuy nhiên, ngoài những can thiệp về mặt khoa học thì các mẹ hoàn toàn có thể sinh con trai, con gái theo ý muốn nhờ các tính lịch sau đây.

Trong dân gian từ lâu đã lưu truyền cách tính lịch sinh con trai, gái theo ý muốn. Trên thực thế, nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng thành công nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn tham khảo:

Cách tính lịch sinh con trai, con gái chuẩn không cần chỉnh Các bạn hoàn toàn có  thể tính lịch sinh con trai, con gái theo ý muốn. 

Cách tính lịch sinh con theo ý muốn dựa vào tuổi bố mẹ

Trước tiên, các bạn cần xác định tuổi âm lịch của vợ chồng. Sau đó đem cộng lại lấy tổng số tuổi của hai người. Nếu tổng đó lớn hơn 40 thì mang trừ đi với 40 sao cho kết quả <40. Nếu tổng nhỏ hơn 40  thì không phải trừ nữa. Tiếp theo bố mẹ lấy kết quả đã thu được đó đem trừ đi 9, rồi 8, rồi 9…lặp lại cho đến khi có được con số <8 hoặc <9 thì ngừng lại.

Cách đọc kết quả:

  • Trường hợp 1 nếu số dừng lại là chẵn thì các bạn cần thụ thai trong năm đó thì sẽ có bé trai. Nếu các bạn muốn có bé gai thì nên bầu năm trước và sinh con trong năm chẵn.
  • Trường hợp 2 nếu số dừng lại là số lẻ thì các bạn cần thụ thai và sinh con trong năm lẻ thì sẽ có thai bé gái. Ngược lại nếu thụ thai năm chẵn và sinh con năm lẻ thì sẽ có bầu bé trai.

Ví dụ tuổi âm của chồng là 36 tuổi, của vợ là 27 tuổi thì cộng tổng lại là 63. Các bạn lấy 63 – 40 = 23

Sau đó tiếp tục lấy 23 – 9 = 14, lấy 14 – 8 = 6

Kết quả cuối cùng là 6 thì bạn so với cách hướng dẫn đọc kết quả trên đây thuộc trường hợp 1.

Cách tính lịch sinh con trai, con gái chuẩn không cần chỉnh Lựa chọn thời điểm thụ thai sẽ giúp cho bạn sinh con theo ý muốn. 

Cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào tuổi của mẹ và tháng sinh của con

“49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười”.

Đây là bài đồng dao mô tả về cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn của ông bà ta. Theo đó nếu gọi tháng sinh âm lịch của con là X và số tuổi âm lịch của con là Y thì ta sẽ có công thức: ( 49 + X – Y+19) : 2. Khi giải phương trình đó các bạn chỉ cần thay tháng sinh âm lịch dự kiến của con vào X và tuổi âm lịch của mẹ vào Y là có kết quả.

Cách tính lịch sinh con trai, con gái chuẩn không cần chỉnh Bạn sẽ có một tiểu công chúa nếu sinh con vào tháng lẻ. 

Nếu kết quả ra là số chẵn thì trong năm mẹ sẽ sinh con trai. Nếu kết quả ra là số lẻ thì mẹ sẽ sinh con gái.

Ví dụ như tuổi âm mẹ năm nay 28, thánh dự sinh của con là tháng 8 âm lịch thì chúng ta thay số vào công thức trên sẽ có: (49 + 8 – 28 + 19): 2= 24 là số chẵn nghĩa là mẹ sẽ sinh con trai.

Trên đây là hai trong số các cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn dễ nhất cho các bạn tham khảo. Hãy thử tính ngay hôm nay để có được công chúa và hoàng tử theo ý muốn của mình nhé!

Bài viết cùng chuyên mục