Sat, 07 / 2017 7:27 am | hongly

Bạn là một nàng dâu mới về nhà chồng đừng bỏ qua những mẹo vặt dưới đây của chúng tôi. Nó sẽ thật sự hữu ích giúp bạn làm các công việc nhà vô cùng hiệu quả mà mẹ chồng phải xuýt xoa khen. Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ có lúc bạn […]

Bạn là một nàng dâu mới về nhà chồng đừng bỏ qua những mẹo vặt dưới đây của chúng tôi. Nó sẽ thật sự hữu ích giúp bạn làm các công việc nhà vô cùng hiệu quả mà mẹ chồng phải xuýt xoa khen.

Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề như vết bẩn, vết ố vàng bám trên vật dụng lâu ngày. Khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé!

Bạn là một nàng dâu mới về nhà chồng đừng bỏ qua những mẹo vặt dưới đây của chúng tôi. Nó sẽ thật sự hữu ích giúp bạn làm các công việc nhà vô cùng hiệu quả mà mẹ chồng phải xuýt xoa khen. Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề như vết bẩn, vết ố vàng bám trên vật dụng lâu ngày. Khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé! Làm sach vết vân tay trên mặt cảm ứng Sau một thời gian sử dụng điện thoại, ipad của bạn thường có rất nhiều dấu vân tay bám trên bề mặt màn hình cảm ứng. Mà thao tác lau thông thường lại khó có thể hiệu quả nên các bạn có thể sử dụng đến cục gôm tẩy. Sử dụng đầu gôm nhẹ nhàng chà trên mặt màn hình cảm ứng sau đó lấy khăn mềm ẩm lau đi là được. Vệ sinh gương kinh sáng bóng  Gương và bề mặt kính trong nhà sau dưới sự tác động cửa thời tiết thường có dấu hiệu bị mờ đi do oxy hóa. Lúc này để làm gương sáng bóng như mới các bạn có thể sử dụng giấy báo vò nát vào nhau. Sau đó bạn dùng giấy báo đó lau nhau nhàng trên bề mặt gương và kính đảm bảo nó sẽ sáng bóng như mới. Khử sạch mùi thú cưng trên thảm trải nhà Nếu nhà bạn co nuôi thú cưng chắc chắn sẽ gặp vấn đề như mùi của chúng bám trên thảm hay ghế sofa. Lúc này cách tốt nhất để bạn xử lý đó là sử dụng hỗn hợp giấm trộn với bakinh soda tạo thành dung dịch tẩy rửa xịt lên khu vực cần làm sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc baking soda lên trên ghế hoặc thẩm sau đó dùng bàn chải chà nhẹ cho mùi hôi bay đi. Cuối cùng bạn dùng máy hút bụi để hút đi phần bột còn dư trên bề mặt. Đánh sạch tách uống trà bị ố vàng với bã café Bộ tách uống trà của nhà bạn bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Những vết này bám khá chặt và không phải lúc nào dầu rửa bát thông thường có thể làm sạch được. Các bạn chỉ cần sử dụng một chút bã café và 1 thìa baking soda cho vào cốc trà đợi khoảng 5 phút thì dùng bông rửa bát đánh sạch các vết bẩn. Lấp đầy lỗ khoan trên tường với kem đánh răng Trên tường nhà không thể tránh được việc có nhiều lỗ khoan xuất hiện. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng bít vào những lỗ khoan đó là tường của bạn lại phẳng như mới. Rửa sạch những vết ố vàng trên dụng cụ nhà bếp Sau quá trình sử dụng để chế biến thức ăn thì các dụng cụ nhà bếp cũng thường xuyên bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một quả chanh vắt lấy nước sau đó đổ thêm nước sạch vào ngâm các dụng cụ khoảng 1 giờ. Axit trong chanh sẽ giúp tẩy sạch nhẹ nhàng những vết ố vàng trên bề mặt mà không gây hại. Trên đây là một số mẹo vặt nhà bếp nhanh gọn cho các chị em tham khảo.Chỉ cần nắm vững những mẹo vặt này trong tay sẽ giúp các bạn hô biến căn nhà của mình lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy mẹ chồng nào chẳng thích mê. Làm sạch màn hình cảm ứng. 

Làm sach vết vân tay trên mặt cảm ứng

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, ipad của bạn thường có rất nhiều dấu vân tay bám trên bề mặt màn hình cảm ứng. Mà thao tác lau thông thường lại khó có thể hiệu quả nên các bạn có thể sử dụng đến cục gôm tẩy. Sử dụng đầu gôm nhẹ nhàng chà trên mặt màn hình cảm ứng sau đó lấy khăn mềm ẩm lau đi là được.

Vệ sinh gương kinh sáng bóng 

Gương và bề mặt kính trong nhà sau dưới sự tác động cửa thời tiết thường có dấu hiệu bị mờ đi do oxy hóa. Lúc này để làm gương sáng bóng như mới các bạn có thể sử dụng giấy báo vò nát vào nhau. Sau đó bạn dùng giấy báo đó lau nhau nhàng trên bề mặt gương và kính đảm bảo nó sẽ sáng bóng như mới.

Bạn là một nàng dâu mới về nhà chồng đừng bỏ qua những mẹo vặt dưới đây của chúng tôi. Nó sẽ thật sự hữu ích giúp bạn làm các công việc nhà vô cùng hiệu quả mà mẹ chồng phải xuýt xoa khen. Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề như vết bẩn, vết ố vàng bám trên vật dụng lâu ngày. Khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé! Làm sach vết vân tay trên mặt cảm ứng Sau một thời gian sử dụng điện thoại, ipad của bạn thường có rất nhiều dấu vân tay bám trên bề mặt màn hình cảm ứng. Mà thao tác lau thông thường lại khó có thể hiệu quả nên các bạn có thể sử dụng đến cục gôm tẩy. Sử dụng đầu gôm nhẹ nhàng chà trên mặt màn hình cảm ứng sau đó lấy khăn mềm ẩm lau đi là được. Vệ sinh gương kinh sáng bóng  Gương và bề mặt kính trong nhà sau dưới sự tác động cửa thời tiết thường có dấu hiệu bị mờ đi do oxy hóa. Lúc này để làm gương sáng bóng như mới các bạn có thể sử dụng giấy báo vò nát vào nhau. Sau đó bạn dùng giấy báo đó lau nhau nhàng trên bề mặt gương và kính đảm bảo nó sẽ sáng bóng như mới. Khử sạch mùi thú cưng trên thảm trải nhà Nếu nhà bạn co nuôi thú cưng chắc chắn sẽ gặp vấn đề như mùi của chúng bám trên thảm hay ghế sofa. Lúc này cách tốt nhất để bạn xử lý đó là sử dụng hỗn hợp giấm trộn với bakinh soda tạo thành dung dịch tẩy rửa xịt lên khu vực cần làm sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc baking soda lên trên ghế hoặc thẩm sau đó dùng bàn chải chà nhẹ cho mùi hôi bay đi. Cuối cùng bạn dùng máy hút bụi để hút đi phần bột còn dư trên bề mặt. Đánh sạch tách uống trà bị ố vàng với bã café Bộ tách uống trà của nhà bạn bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Những vết này bám khá chặt và không phải lúc nào dầu rửa bát thông thường có thể làm sạch được. Các bạn chỉ cần sử dụng một chút bã café và 1 thìa baking soda cho vào cốc trà đợi khoảng 5 phút thì dùng bông rửa bát đánh sạch các vết bẩn. Lấp đầy lỗ khoan trên tường với kem đánh răng Trên tường nhà không thể tránh được việc có nhiều lỗ khoan xuất hiện. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng bít vào những lỗ khoan đó là tường của bạn lại phẳng như mới. Rửa sạch những vết ố vàng trên dụng cụ nhà bếp Sau quá trình sử dụng để chế biến thức ăn thì các dụng cụ nhà bếp cũng thường xuyên bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một quả chanh vắt lấy nước sau đó đổ thêm nước sạch vào ngâm các dụng cụ khoảng 1 giờ. Axit trong chanh sẽ giúp tẩy sạch nhẹ nhàng những vết ố vàng trên bề mặt mà không gây hại. Trên đây là một số mẹo vặt nhà bếp nhanh gọn cho các chị em tham khảo.Chỉ cần nắm vững những mẹo vặt này trong tay sẽ giúp các bạn hô biến căn nhà của mình lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy mẹ chồng nào chẳng thích mê. Dùng giấy báo  vệ sinh kính. 

Khử sạch mùi thú cưng trên thảm trải nhà

Nếu nhà bạn co nuôi thú cưng chắc chắn sẽ gặp vấn đề như mùi của chúng bám trên thảm hay ghế sofa. Lúc này cách tốt nhất để bạn xử lý đó là sử dụng hỗn hợp giấm trộn với bakinh soda tạo thành dung dịch tẩy rửa xịt lên khu vực cần làm sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc baking soda lên trên ghế hoặc thẩm sau đó dùng bàn chải chà nhẹ cho mùi hôi bay đi. Cuối cùng bạn dùng máy hút bụi để hút đi phần bột còn dư trên bề mặt.

Bạn là một nàng dâu mới về nhà chồng đừng bỏ qua những mẹo vặt dưới đây của chúng tôi. Nó sẽ thật sự hữu ích giúp bạn làm các công việc nhà vô cùng hiệu quả mà mẹ chồng phải xuýt xoa khen. Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề như vết bẩn, vết ố vàng bám trên vật dụng lâu ngày. Khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé! Làm sach vết vân tay trên mặt cảm ứng Sau một thời gian sử dụng điện thoại, ipad của bạn thường có rất nhiều dấu vân tay bám trên bề mặt màn hình cảm ứng. Mà thao tác lau thông thường lại khó có thể hiệu quả nên các bạn có thể sử dụng đến cục gôm tẩy. Sử dụng đầu gôm nhẹ nhàng chà trên mặt màn hình cảm ứng sau đó lấy khăn mềm ẩm lau đi là được. Vệ sinh gương kinh sáng bóng  Gương và bề mặt kính trong nhà sau dưới sự tác động cửa thời tiết thường có dấu hiệu bị mờ đi do oxy hóa. Lúc này để làm gương sáng bóng như mới các bạn có thể sử dụng giấy báo vò nát vào nhau. Sau đó bạn dùng giấy báo đó lau nhau nhàng trên bề mặt gương và kính đảm bảo nó sẽ sáng bóng như mới. Khử sạch mùi thú cưng trên thảm trải nhà Nếu nhà bạn co nuôi thú cưng chắc chắn sẽ gặp vấn đề như mùi của chúng bám trên thảm hay ghế sofa. Lúc này cách tốt nhất để bạn xử lý đó là sử dụng hỗn hợp giấm trộn với bakinh soda tạo thành dung dịch tẩy rửa xịt lên khu vực cần làm sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc baking soda lên trên ghế hoặc thẩm sau đó dùng bàn chải chà nhẹ cho mùi hôi bay đi. Cuối cùng bạn dùng máy hút bụi để hút đi phần bột còn dư trên bề mặt. Đánh sạch tách uống trà bị ố vàng với bã café Bộ tách uống trà của nhà bạn bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Những vết này bám khá chặt và không phải lúc nào dầu rửa bát thông thường có thể làm sạch được. Các bạn chỉ cần sử dụng một chút bã café và 1 thìa baking soda cho vào cốc trà đợi khoảng 5 phút thì dùng bông rửa bát đánh sạch các vết bẩn. Lấp đầy lỗ khoan trên tường với kem đánh răng Trên tường nhà không thể tránh được việc có nhiều lỗ khoan xuất hiện. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng bít vào những lỗ khoan đó là tường của bạn lại phẳng như mới. Rửa sạch những vết ố vàng trên dụng cụ nhà bếp Sau quá trình sử dụng để chế biến thức ăn thì các dụng cụ nhà bếp cũng thường xuyên bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một quả chanh vắt lấy nước sau đó đổ thêm nước sạch vào ngâm các dụng cụ khoảng 1 giờ. Axit trong chanh sẽ giúp tẩy sạch nhẹ nhàng những vết ố vàng trên bề mặt mà không gây hại. Trên đây là một số mẹo vặt nhà bếp nhanh gọn cho các chị em tham khảo.Chỉ cần nắm vững những mẹo vặt này trong tay sẽ giúp các bạn hô biến căn nhà của mình lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy mẹ chồng nào chẳng thích mê. Làm sạch thảm bằng bột baking soda. 

Đánh sạch tách uống trà bị ố vàng với bã café

Bộ tách uống trà của nhà bạn bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Những vết này bám khá chặt và không phải lúc nào dầu rửa bát thông thường có thể làm sạch được. Các bạn chỉ cần sử dụng một chút bã café và 1 thìa baking soda cho vào cốc trà đợi khoảng 5 phút thì dùng bông rửa bát đánh sạch các vết bẩn.

Lấp đầy lỗ khoan trên tường với kem đánh răng

Trên tường nhà không thể tránh được việc có nhiều lỗ khoan xuất hiện. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng bít vào những lỗ khoan đó là tường của bạn lại phẳng như  mới.

Bạn là một nàng dâu mới về nhà chồng đừng bỏ qua những mẹo vặt dưới đây của chúng tôi. Nó sẽ thật sự hữu ích giúp bạn làm các công việc nhà vô cùng hiệu quả mà mẹ chồng phải xuýt xoa khen. Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề như vết bẩn, vết ố vàng bám trên vật dụng lâu ngày. Khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé! Làm sach vết vân tay trên mặt cảm ứng Sau một thời gian sử dụng điện thoại, ipad của bạn thường có rất nhiều dấu vân tay bám trên bề mặt màn hình cảm ứng. Mà thao tác lau thông thường lại khó có thể hiệu quả nên các bạn có thể sử dụng đến cục gôm tẩy. Sử dụng đầu gôm nhẹ nhàng chà trên mặt màn hình cảm ứng sau đó lấy khăn mềm ẩm lau đi là được. Vệ sinh gương kinh sáng bóng  Gương và bề mặt kính trong nhà sau dưới sự tác động cửa thời tiết thường có dấu hiệu bị mờ đi do oxy hóa. Lúc này để làm gương sáng bóng như mới các bạn có thể sử dụng giấy báo vò nát vào nhau. Sau đó bạn dùng giấy báo đó lau nhau nhàng trên bề mặt gương và kính đảm bảo nó sẽ sáng bóng như mới. Khử sạch mùi thú cưng trên thảm trải nhà Nếu nhà bạn co nuôi thú cưng chắc chắn sẽ gặp vấn đề như mùi của chúng bám trên thảm hay ghế sofa. Lúc này cách tốt nhất để bạn xử lý đó là sử dụng hỗn hợp giấm trộn với bakinh soda tạo thành dung dịch tẩy rửa xịt lên khu vực cần làm sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc baking soda lên trên ghế hoặc thẩm sau đó dùng bàn chải chà nhẹ cho mùi hôi bay đi. Cuối cùng bạn dùng máy hút bụi để hút đi phần bột còn dư trên bề mặt. Đánh sạch tách uống trà bị ố vàng với bã café Bộ tách uống trà của nhà bạn bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Những vết này bám khá chặt và không phải lúc nào dầu rửa bát thông thường có thể làm sạch được. Các bạn chỉ cần sử dụng một chút bã café và 1 thìa baking soda cho vào cốc trà đợi khoảng 5 phút thì dùng bông rửa bát đánh sạch các vết bẩn. Lấp đầy lỗ khoan trên tường với kem đánh răng Trên tường nhà không thể tránh được việc có nhiều lỗ khoan xuất hiện. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng bít vào những lỗ khoan đó là tường của bạn lại phẳng như mới. Rửa sạch những vết ố vàng trên dụng cụ nhà bếp Sau quá trình sử dụng để chế biến thức ăn thì các dụng cụ nhà bếp cũng thường xuyên bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một quả chanh vắt lấy nước sau đó đổ thêm nước sạch vào ngâm các dụng cụ khoảng 1 giờ. Axit trong chanh sẽ giúp tẩy sạch nhẹ nhàng những vết ố vàng trên bề mặt mà không gây hại. Trên đây là một số mẹo vặt nhà bếp nhanh gọn cho các chị em tham khảo.Chỉ cần nắm vững những mẹo vặt này trong tay sẽ giúp các bạn hô biến căn nhà của mình lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy mẹ chồng nào chẳng thích mê. Đánh sạch vết ố vàng trên bồn rửa mặt. 

Rửa sạch những vết ố vàng trên dụng cụ nhà bếp

Sau quá trình sử dụng để chế biến thức ăn thì các dụng cụ nhà bếp cũng thường xuyên bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một quả chanh vắt lấy nước sau đó đổ thêm nước sạch vào ngâm các dụng cụ khoảng 1 giờ. Axit trong chanh sẽ giúp tẩy sạch nhẹ nhàng những vết ố vàng trên bề mặt mà không gây hại.

Trên đây là một số mẹo vặt nhà bếp nhanh gọn cho các chị em tham khảo.Chỉ cần nắm vững những mẹo vặt này trong tay sẽ giúp các bạn hô biến căn nhà của mình lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy mẹ chồng nào chẳng thích mê. 

Bài viết cùng chuyên mục