Mon, 04 / 2014 8:38 am |

Hôm 19/4, Ngọc Thạch khoe với người hâm mộ một góc trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Trong hình, người hâm mộ có thể thấy một căn phòng với nội thất sang trọng, độc đáo và khá hiện đại. Chân dài từng được ông trùm Vũ Khắc Tiệp quản lý rất thích gấu bông. […]

Hôm 19/4, Ngọc Thạch khoe với người hâm mộ một góc trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Trong hình, người hâm mộ có thể thấy một căn phòng với nội thất sang trọng, độc đáo và khá hiện đại. Chân dài từng được ông trùm Vũ Khắc Tiệp quản lý rất thích gấu bông. Xung quanh gường ngủ của vợ chồng cô là những con gấu xinh xắn, đáng yêu. Cô chia sẻ: "Vẫn thiếu nhiều gấu bông lắm. P/s: căn phòng và những gấu bông".

Nhập mô tả cho ảnh
Trước đó, Ngọc Thạch từng khiến các fan ngưỡng mộ khi khoe căn nhà đẹp và siêu sang của mình. Lấy chồng đại gia, chân dài xinh đẹp không khiến người hâm mộ quá bất ngờ khi khoe tổ ấm sang chảnh của mình.
Nhập mô tả cho ảnh
Chồng của Ngọc Thạch là một thiếu gia nổi tiếng ở đất Hà thành. Bố chồng người đẹp – ông Đỗ Văn Bình – hiện là người giàu thứ 39 trên sàn chứng khoán, với giá trị tài sản hơn 400 tỷ đồng (tính đến 31/12/2012).
Nhập mô tả cho ảnh

Công ty cổ phần Đại Dương có trụ sở tại Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh là nơi mà bố chồng và chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đang đảm nhận những chức vụ quan trọng.

Nhập mô tả cho ảnh
Bố chồng Ngọc Thạch giữ chức Chủ tịch tập đoàn và Đỗ Binh Dương, chồng siêu mẫu, giữ chức giám đốc marketing.
Ông xã Ngọc Thạch vốn nổi tiếng là một tay chơi siêu xe có tiếng tại đất Hà Thành. Anh được dân chơi xe đặt biệt danh là Dương

Ông xã Ngọc Thạch vốn nổi tiếng là một tay chơi siêu xe có tiếng tại đất Hà Thành. Anh được dân chơi xe đặt biệt danh là Dương Kon.

Tiec cuoi 7 ty xa hoa cua Ngoc Thach va thieu gia Ha thanh  

 

 

Nhập mô tả cho ảnh

Sự sang trọng, đẳng cấp cùng không gian rộng thoáng của ngôi nhà khiến bạn bè của Ngọc Thạch ấn tượng và thích thú.

Nhập mô tả cho ảnh

Ngọc Thạch cũng chia sẻ tủ quần áo "không khác gì shop thời trang". Nhiều khán giả tinh ý nhận ra, quần áo trong tủ chủ yếu là đồ nam. Nhiều hả năng đây là tủ quần áo của thiếu gia Dương Kon. Có vẻ như chàng rể sinh năm 1987 của Vbiz rất quan tâm, chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình.

Nguồn: dantri

Bài viết cùng chuyên mục