Sat, 07 / 2017 7:05 am | hongly

Có thể nói iphone 8 được xem là một trong những sản phẩm công nghệ được chờ đón nhất năm 2017. Đây là sản phẩm được ra mắt đúng vào thời gian kỷ niệm 10 năm cho ra mắt dòng sản phẩm iphone. Sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến mơi cho người […]

Có thể nói iphone 8 được xem là một trong những sản phẩm công nghệ được chờ đón nhất năm 2017. Đây là sản phẩm được ra mắt đúng vào thời gian kỷ niệm 10 năm cho ra mắt dòng sản phẩm iphone. Sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến mơi cho người tiêu dùng.

Theo dự kiến của nhà sản xuất thì iphone 8 sẽ được Apple trình làng vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Đây là chiếc Iphone 8 là điện thoại đặc biệt nhất của Apple khi ra mắt đúng dịp kỷ niệm 10 năm ra đời dòng sản phẩm iphone nên được đầu tư nhiều tính năng vượt trội như:

Cận cảnh iphone 8 có gì khác biệt so với thế hệ trước Iphone 8 đang là siêu phẩm rất được mong chờ. 

Thiết kế mới

Thế hệ iphone 8 không chỉ sử dụng màn hinh cong OLED hiện đại mà mặt lưng còn được phủ một lớp kính 3D cao cấp. Toàn bộ khung máy thì được gia công bằng vât liệu thép không gỉ bền chắc. Ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn lột xác với màn hình cong tràn sang hai cạnh sexy không kém gì Galaxy S8 vừa ra mắt của Sam Sung.

Cận cảnh iphone 8 có gì khác biệt so với thế hệ trước Sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới. 

Trang bị cảm biến vân tay vô hình

Đây được xem là một trong những cải tiến được mong đợi nhất ở dòng sản phẩm Apple. Thay vì cảm biến vân tay một chạm qua nút home trước đây. Với thế hệ iphone 8 được dự đoán là sẽ xóa bỏ nút home trang bị cảm biến vân tay vô hình cho máy có vẻ đẹp tinh tế hơn.

Cận cảnh iphone 8 có gì khác biệt so với thế hệ trước Nút home vật lý đã được gỡ bỏ. 

Camera phối hợp

Theo giới thạo tin cho biết thì iphone 8 sẽ được tích hợp hệ thống quét và nhận dạng khuôn mặt ngưới sử dụng trong thời gian thực. Đây có thể là bước tiến đầu tiên của Apple hướng đến công nghệ thực tế ảo tăng cường AR. Cụm camera trước của iphone 8 sẽ được trang bị quét hình ảnh 3D hiện đại. Như vậy hứa hẹn trong tương lai bạn có thể vừa chụp ảnh và post video lên mạng xã hội một cách sống động.

Cận cảnh iphone 8 có gì khác biệt so với thế hệ trước Có khả năng sạc nhanh. 

Tính năng sạc không dây

Đây cũng là một trong những tính năng được chờ đợi nhất ở iphone 8. Với công nghệ này các bạn có thể sạc điện thoại một cách nhanh chóng và không vướng víu nhờ  kết nối hiện đại. Thời gian sạc sẽ được giảm xuống nhanh chóng người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian.

Thời lượng pin dài hơn

Theo đồn đoán thì iphone 8 sẽ được thiết kế với những bảng mạch chính xếp chồng lên nhau. Vì thế sẽ giúp mang đến không gian rộng hơn để chứa pin. Viên pin to hơn thì dung lượng của nó cũng được tăng, người dùng sẽ có nhiều thời gian để được thực hiện những tác vụ yêu thích của mình.

Cận cảnh iphone 8 có gì khác biệt so với thế hệ trước Mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại. 

Mức giá cạnh tranh

Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì mức giá của iphone 8 có thể giao động trong khoảng 1.400 – 1600 USD. Tron khi đó nhiều người lại kì vọng vào mức ía 1.100 USD cho iphone 8 bản 64GB và 1.200 USD cho bản 256GB. Các chuyên gia cũng dự đoán mức giá của iphone 8 có thể sẽ tăng cao sau khi lên kệ vì thiết kế của nó quá đẹp.

Cho đến thời điểm hiện nay những thông tin chính thức về hình dáng và tính năng của chiếc iphone 8 đã bị rò rỉ rất nhiều. Trên đây là một số những công nghệ tuyệt vời được tích hợp khiến cho iphone 8 trở thành chiếc điện thoại được mơ ước nhất hiện nay. 

Bài viết cùng chuyên mục