Mon, 09 / 2014 9:55 am | helios

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị băng tải cao su thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng tốt. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất ra các loại băng tải với chất liệu tốt, dẻo, dai và có tính chịu lực rất tốt, chúng […]

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị băng tải cao su thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất ra các loại băng tải với chất liệu tốt, dẻo, dai và có tính chịu lực rất tốt, chúng tôi phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể tự thiết kế theo yêu cầu của mình để phù hợp với hệ thống mà mình đang muốn làm.Có rất nhiều loại băng tải khách hàng cứ thoải mái chọn như:Băng tải cao su, băng tải cao su trơn, băng tải cao su gân…Với hệ thống bang tai cao su này khách hàng có thể để ngoài trời thoải mãi bằng sự chế tạo các vật liệu tốt, hệ thống băng tải này có thể chịu được hàng vài trục nghìn tấn các loại.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để thiết kế và chế tạo ra hệ thống băng tải theo ý muốn của khách hàng đảm bảo, yêu cầu, chất lượng tốt.

băng tải cao su

Hệ thống băng tải cao su

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ thiết kế và chế tạo băng tải cao su, tuy o thuy luc với giá rẻ, uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Hệ thống băng tải của chúng tôi rất bền, nó chủ yếu được chế tạo từ cao su dẻo, dai và có tính chịu lực rất tốt.Chúng tôi có rất nhiều các loại băng tải như: Băng tải cao su tròn, băng tải dài…Tất cả những loại trên nó đều có ưu điểm riêng, tính năng hấp dẫn.Với hệ thống chịu lực rất tốt này, khách hàng có thể thoải mái tải những dây truyền lớn được.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi từ công ty.

Mời các bạn xem thêm: Nhu cầu ăn uống hiện nay tăng cao nhưng trong khi đó vấn đề thực phẩm lại không đảm bảo vệ sinh an toàn, rất nhiều cơ sở sản xuất chế biến đều nhập về với số lượng lớn không có nguồn gốc và quá thời hạn sử dụng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người.Chính vì vậy hãy đến công ty Luật  Minh Thành để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm và cong bo tieu chuan chat luong.

Bài viết cùng chuyên mục