Fri, 05 / 2014 2:47 am |

Massage không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe, cụ thể là massage foot với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe ở dưới đây: Theo học thuyết kinh lạc của Đông y, ngón chân cái là đường nối thông giữa […]

Massage không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe, cụ thể là massage foot với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe ở dưới đây:

Theo học thuyết kinh lạc của Đông y, ngón chân cái là đường nối thông giữa hai đường kinh can và tỳ. massage ngón chân cái có thể làm cho gan được thoải mái, khỏe lá lách, tăng sự thèm ăn.

Ngoài ra nếu chị em nào muốn có một làn da trắng mịn và đang bị nám muốn điều trị thì hãy đến thẩm mỹ viện placencare để được sử dụng những cách trị nám hiệu quả tốt nhất như: Điều trị nám da bằng laser, cách điều trị nám da mặt

 

Ngón chân út thuộc vào kinh bàng quang, massage ngón chân này có thể điều trị chứng đái dắt ở trẻ nhỏ, giúp chỉnh lại tử cung phụ nữ khi bị ngả về phía trước hoặc phía sau.

– Massage phần giữa ngón chân út có hiệu quả rõ rệt trong điều trị các chứng mất ngủ, rụng tóc.

– Massage phần đốt dài của ngón chân thứ tư sẽ có thể giúp trị liệu chứng nổi mụn nhiều ở mặt.

– Massage  ngón chân thứ hai và phần đốt dài của ngón chân giữa có thể giúp tăng cường chức năng của các tuyến nội tiết, giúp cho tuyến mồ hôi tiết dịch, giảm bớt mồ hôi trên mặt, làm cho da mặt trở nên mềm mại.

– Massage phần da và phần mặt bên trong của đoạn ngắn ngón chân út sẽ có thể làm cho lặn bớt các sắc tố ở phần mặt gây tàn nhang, nám má.

Trước khi ngủ ngâm rửa chân bằng nước ấm còn tốt hơn cả uống thuốc bổ.

Hãy dành 20 phút mỗi ngày để tiến hành massage chân hiệu quả giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc chuẩn bị cho ngày mới!

Bài viết cùng chuyên mục