Tue, 08 / 2013 8:33 am |

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng dịch vụ SEO để thực hiện kế hoạch Marketing Online cho mình. Nhưng cách sử dụng SEO như thế nào để đạt được hiệu quả và giảm chi phí thì là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp. Giaiphapmarketing.vn hôm nay xin chia sẻ một số kinh nghiệm […]

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng dịch vụ SEO để thực hiện kế hoạch Marketing Online cho mình. Nhưng cách sử dụng SEO như thế nào để đạt được hiệu quả và giảm chi phí thì là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp.

Giaiphapmarketing.vn hôm nay xin chia sẻ một số kinh nghiệm để doanh nghiệp của bạn có thể tìm được công ty SEO web phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết mình nên lựa chọn những Công ty SEO web như thế nào để đem lại lợi ích và hiệu quả khinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Để tìm được Công ty SEO web phù hợp họ tìm những ra những công ty có vị trí từ khóa về dịch vụ của họ ở top đầu để xin tư vấn và báo giá. Sau đó so sánh để chọn lựa đối tác phù hợp cho mình. Vậy tìm kiếm như thế nào và so sánh như thế nào là tốt nhất?
 

Công ty SEO web

Tìm kiếm công ty SEO web như thế nào?

Có nhiều cách để bạn có thể tìm và thậm chí có thể tìm được nhiều công ty SEO web. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm được những công ty SEO web tốt nhất để từ đó so sánh bảng giá dịch vụ seo của họ thì bạn nên tìm kiếm qua nhiều từ khóa và chọn ra những công ty SEO web có top cao trong từ khóa bạn tìm để từ đó so sánh với những công ty SEO web có top cao trong từ khóa khác.

Ví dụ bạn nên tìm từ khóa: "công ty SEO web" "dịch vụ seo web" rồi "công ty SEO website" "dich vu seo website" …. Vì thực tế trong lĩnh vực SEO chuyên nghiệp mỗi công ty cũng chỉ sở hữu một vài từ khóa đứng top cao trong các dịch vụ của họ. Bạn hãy tìm hiểu và đánh giá thật kỹ để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị đối tác tốt nhất để hợp tác.
 

Công ty SEO web

 

Dich vu SEO web tốt nhất cho doanh nghiệp tại giaiphapmarketing.vn

Cách khác là bạn có thể tìm kiếm những từ khóa đang trên top có độ cạnh tranh cao và khác với các từ khóa mà bạn đang có dự dịnh SEO bạn hãy tìm kiếm xem công ty nào đang làm dự án đó và bạn hãy liên hệ với họ. Như vậy bạn có thể yên tâm và không phải lo sợ rằng công ty đó nhận quá nhiều dự án liên quan tới từ khóa của bạn đang cần SEO.

Còn một cách khác cũng khá hiệu quả là bạn tìm kiếm những công ty đã seo cho website đang nằm trong top 10 từ khóa mà bạn đang muốn SEO bằng cách vào những website đang đứng trong top đó. Các công ty SEO web thông thường luôn để bản quyền của họ khi họ thực hiện dự án. Như vậy bạn có thể tin tưởng họ đã thực hiện được từ khóa cho website doanh nghiệp đối thủ bạn thì sẽ làm tốt cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng nếu 1 công ty SEO web đã nhận nhiều website của từ khóa đó thì bạn cũng không nên sử dụng dịch vụ SEO website của họ, vì google chỉ có 10 vị trí top đầu.

Công ty Helios Việt Nam chúng tôi có thể là một đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thực hiện những chiến lược kinh doanh và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn khi bạn chọn chúng tôi là đối tác. Hãy liên hệ với công ty SEO web của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM
Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492
E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn

Nguồn: giaiphapmarketing.vn

Bài viết cùng chuyên mục