Thu, 08 / 2013 2:29 pm | helios

Chỉ cần biết cách phối màu một chút thì những mẫu váy quen thuộc nơi công sở sẽ trở thành những bộ đồ vô cùng nổi bật. (2Sao) – Vẫn là những mẫu chân váy quen thuộc nơi công sở nhưng với màu sắc nổi bật lại mang tới một phong cách ngọt ngào và phá […]

Chỉ cần biết cách phối màu một chút thì những mẫu váy quen thuộc nơi công sở sẽ trở thành những bộ đồ vô cùng nổi bật.

(2Sao) – Vẫn là những mẫu chân váy quen thuộc nơi công sở nhưng với màu sắc nổi bật lại mang tới một phong cách ngọt ngào và phá cách hơn nhiều.

Đối với bất cứ phụ nữ nào nơi công sở thì chân váy từ lâu đã trở thành một trong những style phổ biến và vô cùng quen thuộc mỗi sáng diện đến chỗ làm. Vốn dĩ chân váy luôn mang đến vẻ đẹp nền nã, lịch sự, tuy nhiên nếu tinh ý chọn mẫu váy màu sắc nổi bật, sặc sỡ như đỏ, xanh, vàng… sẽ càng làm tăng sự quyến rũ của bạn trước mắt đồng nghiệp.

Bạn gái vóc dáng nhỏ nhắn hay cao ráo đều có thể diện chân váy đỏ kết hợp áo hoa văn có điểm xuyết đỏ. Style này vừa bắt mắt lại không nhàm chán

Nếu bạn khéo léo kết hợp túi xách trông bạn sẽ rất phong cách đấy

Khi mặc chân váy với áo sơ mi thì bạn chỉ nên đi giày cao gót hoặc xăng đan để tạo dáng nhé. Không nên đi dép xỏ ngón hay những đôi giày quá hầm hố sẽ không phù hợp một chút nào.

 

Nguồn: 2sao.vn

Bài viết cùng chuyên mục