Fri, 10 / 2013 10:37 am |

Với thời đại của công nghệ thông tin thì bạn chỉ việc ngôi tại nhà và lên mạng tìm kiếm các dịch vụ mà mình đang cần. Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang lên mạng tìm kiếm về cac dịch vụ chuyen nha tron goi đó. Trên mạng thì có rất […]

Với thời đại của công nghệ thông tin thì bạn chỉ việc ngôi tại nhà và lên mạng tìm kiếm các dịch vụ mà mình đang cần. Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang lên mạng tìm kiếm về cac dịch vụ chuyen nha tron goi đó. Trên mạng thì có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà khác nhau, giá cả cạnh tranh và có rất nhiều ưu đãi. Vấn đề lúc này là làm thế nào để chọn ra một dịch vụ tốt nhất mà hợp lý về giá cả?

Đặc điểm chung của các hãng có dịch vụ chuyển nhà là không cung cấp báo giá trên website, điểm này cũng hợp lý thôi vì còn tùy vào khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển và điều kiện vận chuyển bộ (có phải lên tầng không? đi thang máy hay thang bộ, ngõ ngách có đủ rộng cho xe tải vào không? v.v…). Thêm nữa, đã là chuyển nhà trọn gói thì họ phải lo từ khâu tháo dỡ, phân loại, đóng gói (bằng thùng carton, vỏ hộp, nilon v.v…) rồi vận chuyển, tháo dỡ đến nơi cần chuyển và lắp đặt, tư vấn bố trí xắp xếp lại đồ đạc ở nơi mới v.v…một số hãng như  vận tải Thu An cũng chú ý đến tiết mục bảo hiểm và bồi thường 100% cho đồ đạc nếu bị hư hỏng.

chuyen nha tron goi

Tuy nhiên, do có nhiều hãng như vậy nên quyết định chọn hãng nào cũng hơi khó, vì vậy mình có mò mẫm gú gờ rồi vào mấy trang như webtretho.com, lamchame.com…để xem phản hồi và ý kiến của các bậc “tiền bối” xem thế nào thì kết quả trả về như sau:

1. Đa số công nhận sự chuyên nghiệp nhưng đa số cũng kêu trời vì giá đắt và thái độ cũng hơi chảnh (cũng phải thôi). Ngoài ra còn có than phiền về một số mánh khóe như là hôm đến báo giá thì bảo là xe 2 Tấn, giá 500k, hôm chuyển nhà thật thì bảo là hết xe 2 tấn rùi chỉ còn 2,5 T thui, giá cũng chỉ có 700k thui anh ạ.hihi…

2. Đa số đã dùng thử và gợi ý nên dùng dịch vụ chuyen nha tron goi, cũng có một số ý kiến than phiền như trễ giờ, chỉ mang đến các thùng carton rất nhỏ nên khâu đóng gói, bảo quản chưa được tốt.

3. Các hãng khác thì hoặc là no comment hoặc là chê.

4. Nhìn chung là sử dụng dịch vụ là phải có hợp đồng dấu đỏ đàng hoàng, trong đó quy định rõ cách tính giá rổ và trách nhiệm, quyền lợi của các bên (quan trọng là khoản giá rổ và bồi thường).

Cần tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ mà mình định tìm đến để tránh xảy ra những sai xót không may khi bạn chọn phải dịch vụ không tốt này.

chuyen nha tron goi

Nguồn: Internet

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục