Thu, 08 / 2013 4:16 am |

Dù đã qua thời gian dài sử dụng, Ford Ranger, ford everest dòng xe bán tải đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam phần nào vẫn chứng tỏ được chất lượng. Với mục đích đánh giá chất lượng xe Việt sau một thời gian sử dụng, phóng viên thực hiện hành trình cùng […]

Dù đã qua thời gian dài sử dụng, Ford Ranger, ford everest dòng xe bán tải đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam phần nào vẫn chứng tỏ được chất lượng.
Với mục đích đánh giá chất lượng xe Việt sau một thời gian sử dụng, phóng viên thực hiện hành trình cùng chiếc Ford Ranger dung tích 2,5 lít trên chặng đường từ Thái Nguyên lên Hồ Ba Bể trong điều kiện mưa bão.


ford everest mạnh mẽ không thua kém Ford Ranger tại thegioixeford.com.vn

Lựa chọn chiếc Ford Ranger đăng ký năm 2009, đã qua 4 năm sử dụng, di chuyển hơn 10 vạn kilomet trong môi trường xây dựng. Chiếc xe với “bộ cánh” mầu cát sa mạc lăn bánh cũng là lúc cơn mưa nặng hạt bắt đầu đổ xuống.

Đóng chặt cửa kính tránh mưa, kính chắn gió ngay lập tức mờ đi do bị hấp hơi gây cản trở tầm nhìn của người điểu khiển. Sự hoạt động kịp thời và liên tục của hệ thống điều hòa không khí giúp cho không gian khoang hành khách dễ chịu và kính lái luôn được trong, sáng.

Âm thanh chất lượng vừa phải phát ra từ dàn loa được nối với hệ thống thu phát radio và đầu đĩa CD cũng phần nào giúp cho chúng tôi giải trí bằng những bản nhạc trên những chặng đường mưa gió.

Sử dụng khung gầm kết cấu hình thang chéo chắc chắn, chiếc Ford Ranger thể hiện sự linh hoạt trên những cung đường hẹp với độ dốc cao trong điều kiện trơn trượt do mưa ướt.


Ford Escape mạnh mẽ đường trường

Trên những đoạn đường thẳng, Ranger phần nào đó tỏ ra khá nặng nề do động cơ TDCi sử dụng cho mẫu xe này chỉ tạo ra mô-men xoắn cực đại là 1.800 vòng/phút. Nhả côn, đạp ga, chiếc xe tăng tốc khá từ tốn mặc dù gia tốc rất lớn.
Hoàng Nam (theo VnEconomy)
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: xe ford fiesta
Hoặc liên hệ trực tiếp :
Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội.
Địa chỉ: 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Tr*ưng, Hà Nội Fax: 04.38.217.414 Hotline: 0904022222

Bài viết cùng chuyên mục