Tue, 08 / 2013 9:36 am |

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế web hà nội, thiết kế web hải phòng, thiet ke web thanh hoa, thiết kế web Bắc Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.   Dịch vụ Quản trị website Helios Việt Nam cung cấp dịch vụ Quản trị website chuyên […]

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế web hà nội, thiết kế web hải phòng, thiet ke web thanh hoa, thiết kế web Bắc Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
 
Dịch vụ Quản trị website

Dịch vụ Quản trị website

Helios Việt Nam cung cấp dịch vụ Quản trị website chuyên nghiệp với đội ngũ Quản trị viên năng động, nhiệt tình
 
 

– Doanh nghiệp của bạn có website nhưng chưa biết quản trị website ra sao?

– Nhân viên của bạn và bạn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn?

– Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?

– Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước? 

– Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ…?

– Chúng tôi sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị website. Với chi phí ở mức rất khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp… Chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn những lợi ích kinh tế cao nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492
E-mail: [email protected]Website: www.hvt.vn

Bài viết cùng chuyên mục