Mon, 08 / 2013 2:08 pm | helios

Facebook Fanpage là sự chia sẻ chuyên nghiệp, là dịch vụ có khả năng xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội lên tầm cao mới. Với các phương thức đặc biệt hiệu quả, dịch vụ tăng like Facebook của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn giá trị cao nhất, […]

Facebook Fanpage là sự chia sẻ chuyên nghiệp, là dịch vụ có khả năng xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội lên tầm cao mới.

Với các phương thức đặc biệt hiệu quả, dịch vụ tăng like Facebook của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn giá trị cao nhất, đảm bảo 100% lượng like Fanpage là người Việt Nam.

FaceBook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới và tại Việt Nam với hơn 13 triệu người sử dụng (Nguồn: Facebook Ads- số liệu tháng 4/2013).

Là một trong nhữg mạng xã hội được yêu chuộng hàng đầu hiện nay với lượng người dùng trẻ và có kiến thức, Facebook được xem như một kênh marketing hiệu quả và tiềm năng của các doanh nghiệp. Với  khoảng 1 tỷ người dùng, hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, trong đó hơn 50% những người này đăng nhập, cập nhật hơn 2 tỉ lượt bình luận và “LIKE” trên Facebook mỗi ngày. Với con số này, kênh quảng cáo trên Facebook thực sự khiến các doanh nghiệp chú ý. Theo nghiên cứu của chúng tôi thì cứ khoảng 10 người sử dụng internet thì có tới 7 người đã và đang tham gia Facebook. Tại Mỹ, hơn 80% các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tăng like Facebook và Facebook Ads để quảng bá thương hiệu của mình.

Cách làm phổ biến nhất hiện nay là tạo ra một Fanpage Facebook riêng cho doanh nghiệp và tăng lượng mem ( lượng người like) cho Fanpage đó. Facebook được coi như một “phát ngôn viên chính thức” của nhiều doanh nghiệp hiện tại.

Trước ảnh hưởng mạnh mẽ từ mạng xã hội số 1 này, các doanh nghiệp Việt Nam cũng càng ngày càng chú ý đến công cụ quảng cáo qua Facebook.  Chỉ cần một phép so sánh nhỏ, bạn cũng dễ dàng nhận ra vì sao mạng xã hội này lại đang là xu hướng mà hầu hết các công ty đều muốn xâm nhập. Và đó cũng là lý do tại sao gần đây, dịch vụ tăng like Facebook lại phát triển mạnh mẽ đến vậy :

Mục tiêu Google Ads Facebook like

Tìm kiếm khách hàng và quảng bá thương hiệu

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu ( khách hàng có nhu cầu tự tìm kiếm- tiếp cận khách hàng một cách bị động).

Quảng bá thương hiệu đến những người CÓ nhu cầu.

Tương tác với cả khách hàng CÓ và KHÔNG CÓ nhu cầu. Có khả năng làm phát sinh nhu cầu – phương pháp marketing chủ động và hiện đại.

Độ bền vững Tùy theo độ dài của chiến dịch. Khởi tạo một lần và sử dụng mãi mãi.

Chi phí Chi phí cao, giá tăng theo độ cạnh tranh của “từ khóa”. Chi phí thấp, không phụ thuộc từ khóa nào.

Bất kể bạn đã có website hay chưa, nhưng nếu bạn có ý định kinh doanh, hãy tạo ngay cho mình một Fanpage mang thương hiệu của bạn.

Công ty cổ phần Helios Việt Nam chuyên cung cấp dich vu SEO google, dich vu SEO tu khoa, quang cao google adword … Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

 

Nguồn: vinamax.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục