Sat, 05 / 2014 7:50 am |

Thông tin Bae Yong Joon sắp chia tay cuộc sống độc thân xuất phát từ một trang tin của Nhật Bản từ ngày 22/4 và khiến khán giả trên toàn châu Á yêu mến chàng hoàng tử của phim truyền hình xứ Hàn tò mò.   Bae Yong Joon đã phủ nhận thông tin lấy […]

Thông tin Bae Yong Joon sắp chia tay cuộc sống độc thân xuất phát từ một trang tin của Nhật Bản từ ngày 22/4 và khiến khán giả trên toàn châu Á yêu mến chàng hoàng tử của phim truyền hình xứ Hàn tò mò.

 
Bae Yong Joon đã phủ nhận thông tin lấy vợ vào tháng 6 tới.
Bae Yong Joon đã phủ nhận thông tin lấy vợ vào tháng 6 tới.
 
Tờ báo của Nhật Bản còn khẳng định rằng, Bae Yong Joon và người quản lý của mình – Kim Hyun Joong thậm chí còn tới đảo Jeju vào tháng 4 vừa rồi để tìm hiểu địa điểm tổ chức đám cưới. Đảo Jeju cũng chính là nơi mà Bae Yong Joon và bạn gái hiện tại Goo So Hee gặp gỡ lần đầu tiên. Tờ báo này cho hay, cặp đôi sẽ có một kỳ nghỉ tuần trăng mặt trước đám cưới tạ đảo Jeju và hôn lễ giữa hai người sẽ bí mật diễn ra vào tháng 6 tới.

Trước thông tin gây xôn xao này, đại diện công ty quản lý của Bae Yong Joon – tập đoàn giải trí KeyEast đã giải thích với tờ Osen của Hàn Quốc ngày 9/5 rằng: “Bae Yong Joon tới đảo Jeju cùng Kim Hyun Joong vào tháng 4 vừa rồi để chúc mừng anh đã hoàn tất bộ phim truyền hình Age of Feeling. Tuy nhiên, việc có cô Goo So Hee đi cùng là không đúng. Chỉ có mình Bae Yong Joon, Kim Hyun Joong, và một số thành viên trong công ty có mặ trong chuyến đi đó”.

Người đại diện cho tập đoàn KeyEast cũng phát biểu thêm rằng: “Đám cưới vào tháng 6 cũng không có thật. Cặp đôi đang tìm hiểu nhau rất hạnh phúc nhưng hiện tại họ chưa có kế hoạch làm đám cưới”. Bae Yong Joon sở hữu phần lớn cổ phần trong tập đoàn giải trí KeyEast và được đánh giá là một trong những nhân vật quyền lực của làng giải trí xứ kim chi. Từ vài năm nay, sau bộ phim Tứ thần ký (The Legend), Bae Yong Joon không còn tham gia đóng phím.
 
Bae Yong Joon đã phủ nhận thông tin lấy vợ vào tháng 6 tới.
Bạn gái hiện tại của Bae Yong Joon không hoạt động trong làng giải trí, mới có đôi mươi và là con gái của một doanh nhân giàu có, có thế lực tại Hàn Quốc.

Tháng 12 năm ngoái, ngôi sao điển trai và nổi tiếng Bae Yong Joon bất ngờ công khai chuyện hò hẹn với một cô gái làm việc ngoài làng giải trí tên là Goo So Hee. Được biết, cô Goo là con gái thứ hai của phó giám đốc một tập đoàn giàu có tại Hàn Quốc. Trong quá khứ, Bae Yong Joon từng “dính” tin đồn tình cảm với nhiều bạn diễn bởi sự kết hợp quá ăn ý của anh và các nữ đồng nghiệp trên màn ảnh. Tuy nhiên, mối quan hệ với cô Goo So Hee là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên mà ngôi sao giàu có này xác nhận với báo giới cũng như người hâm mộ.

Sau khi tài tử của Bản tình ca mùa đông công khai chuyện tình cảm với con gái của một doanh nhân giàu có, anh đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ các fan trong và ngoài nước. Khán giả yêu mến Bae Yong Joon đều mong anh sớm kết thúc cuộc sống độc thân và có một gia đình riêng ổn định cũng như những đứa con xinh xắn.

Bài viết cùng chuyên mục