Sun, 02 / 2019 2:25 pm | helios

Người xưa thường quan niệm, mặc dù trời sinh mỗi người một số mệnh khác nhau. Nhưng phuc đức của từng người lại có thể chịu ảnh hưởng từ các thành viên trong gia đình. Vì vậy có những đứa trẻ vừa sinh ra đã giúp cho gia đình ăn nên làm ra, đổi vận […]

Người xưa thường quan niệm, mặc dù trời sinh mỗi người một số mệnh khác nhau. Nhưng phuc đức của từng người lại có thể chịu ảnh hưởng từ các thành viên trong gia đình. Vì vậy có những đứa trẻ vừa sinh ra đã giúp cho gia đình ăn nên làm ra, đổi vận đổi đời. Trong số 12 con giáp thì có 3 con giáp được xem là Thần hộ mệnh mang đến phú quý cho cả gia đình.

Bước sang năm 2019, nhà nào có thành viên thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ có năm mới may mắn và phát tài.

Tuổi Ngọ

Tử vi học nói, người tuổi Ngọ phải sống xa gia đình thì mới tạo dựng được sự nghiệp thành công. Tuy vậy, họ lại được xem là một trong những người hết mực yêu thương gia đình.

Trong cuộc sống, những người tuổi Ngọ tự tin, thông minh khiến mọi người ngưỡng mộ với bản lĩnh phi thường, dám nghĩ dám làm. Họ luôn tâm niệm rằng sống trên đời phải không ngừng nỗ lực, cố gắng. Chính nhờ tính cách đó mà tuổi Ngọ đã gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ.

Đến năm 2019 này,  người tuổi Ngọ sẽ chính thức bước vào thời kỳ hoàng kim được thần tài chiếu cố nồng hậu. Sự nghiệp hưng thịnh rực rỡ, tài vận dồi dào. Khi họ có được những điều này thì chắc chắn gia đình của tuổi Ngọ cũng sẽ được hưởng lây.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được đánh giá là người thấu tình đạt lý, biết suy nghĩ. Nên trong cuộc sống họ không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể xây dựng hạnh phúc. Khác với cách lan truyền phúc đức của tuổi Ngọ. Những người tuổi Tuất sẽ được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng sinh lời và gặp nhiều may mắn.

Thay vì lan tỏa vận may của mình, người tuổi Tuất có cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Nếu gia đình khó khăn, họ cũng sẽ bảo vệ và che chở, tạo điều kiện giúp đỡ cho cả nhà vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Tử vi học còn nói, trong năm Kỷ Hợi này với những gia đình có người tuổi Tuấ sẽ được thừa hưởng nhiều may mắn, mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lời. Đối với những người đang làm kinh doanh đầu tư, thì năm nay sẽ là thời điểm hoàng kim để phát hụy mọi thế mạnh.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu luôn cật lực làm việc vất vả và chỉ mong mọi người xung quanh được sống đủ đầy. Mặc dù tuy rằng cuộc đời có gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng tuổi Sửu đã vượt qua bằng bản lĩnh sống của mình.

Trong cuộc sống, người tuổi Sửu cũng không ngừng nỗ lực, cố gắng, nắm bắt mọi cơ hội để làm giàu. Nhờ có sự biết thông cảm cùng tình yêu thương mà người tuổi Sửu thường dốc hết công sức để gầy dựng sự nghiệp ổn định. Họ luôn tâm niệm rằng, một khi mình có sức mạnh thì mới có thể bảo vệ gia đình, cho gia đình cuộc sống ấm no sung túc.

Bước sang năm 2019 này, những người tuổi Sửu lại được thần tài chiếu cố hết mực được hưởng nhiều may mắn, nếu công việc suôn sẻ thuận lợi thì chắc chắn tài vận cũng sẽ dồi dào.

Bài viết cùng chuyên mục