Sat, 04 / 2017 4:48 am | trinhtram

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho không gian sống thêm đẹp với gỗ thừa dựa vào những gợi ý mà chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng căn nhà của bạn sẽ càng thêm cuốn hút và mới mẻ hơn. 1. Làm giá treo các cây Một giàn hoa […]

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho không gian sống thêm đẹp với gỗ thừa dựa vào những gợi ý mà chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng căn nhà của bạn sẽ càng thêm cuốn hút và mới mẻ hơn.

1. Làm giá treo các cây

Một giàn hoa hay chậu cây nhỏ sẽ làm cho không khí trong nhà thêm thư giãn hơn, đặc biệt với những những thanh gỗ thừa bạn có thể tận dụng nó để tạo thành một chiếc giá treo cây cảnh chắc chắn. Góp phần tô đẹp thêm cho các loại cây và bức tường nhỏ trong không gian nhà bạn.

Giúp không gian sống thêm đẹp với gỗ thừa làm đồ trang trí

2. Tạo khung ảnh

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một chiếc khung ảnh hoàn hảo từ những chiếc que gỗ thừa. Bạn sẽ có được một góc ảnh đầy nghệ thuật, thêm phần mới mẻ và sinh động hơn rất nhiều đấy. Với cách trang trí nhà này bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những khung hình đẹp và độc theo đúng phong cách riêng của bạn.

3. Tạo mới cho chiếc gương

Với những thanh gỗ thừa đó bạn cũng có thể sử dụng để trang trí thêm cho chiếc gương được treo ở trên tường, những thanh gỗ sẽ làm cho góc nhỏ này của bạn thêm sinh động hơn rất nhiều đấy nhé.

Những chiếc chiếc que gỗ mỏng manh, đơn giản từ màu sắc cho đến kiểu dáng sẽ rất có lợi cho bạn. Bạn có thể gắn những que gỗ này lên xung quanh gương một cách đều đặn vậy là xong bạn đã có thể chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp mới mẻ của chiếc gương này rồi đấy.

4. Làm đế lót bàn

Bạn nên chú ý trước khi mua một loại vật dụng trang trí hay đồ đạc nào và để ý xem có những loại vật liệu gì thừa mà bạn có thể sử dụng nó không nhé. Những thanh gỗ thừa thường có trong gia đình đa số là những que kem hay những miếng gỗ thừa, chúng có cùng kích thước và độ bằng nhau.

Chúng ta có thể dùng những mẩu gỗ thừa làm đế lót bàn đấy nhé. Khá đơn giản bạn chỉ cần dùng keo dán gỗ rồi dán đều các thanh gỗ thừa đó lên một mặt phẳng nilon là bạn đã có ngay cho mình một chiếc lót bạn đẹp mắt rồi.

5. Làm tranh treo tường

Bạn có thể dùng những thanh gỗ này để ghép lạ với nhau tạo nên một kích thước nhất định. Sau đó bạn có thể vẽ màu hoặc gắn thêm lên đó một vài chi tiết để tạo thành một bức tranh treo tường đẹp hoàn hảo. Màu sắc phù hợp chính là thứ giúp cho bức tranh thêm phần nổi bật hơn.

Giúp không gian sống thêm đẹp với gỗ thừa làm đồ trang trí

6. Tạo mới phong cách cho những chậu cây

Bạn cũng có thể tận dụng những thanh gỗ thừa để trang trí chậu cây độc đáo hay chậu hoa nhỏ được bạn đặt trên sân thượng hoặc đặt bên cửa sổ. Tuy đơn giản nhưng nó vẫn có thể làm cho không gian sống của bạn thêm tươi mới và đầy sức sống.

7. Tạo điểm nhấn cho bức tường

Gắn những thanh gỗ được sơn với gam màu mà bạn thích lên tường để tạo thêm một nét nổi bật khác trong không gian chắc chắn là một ý tưởng không tệ một chút nào. Thanh gỗ mà bạn chọn chúng nên có những kích thước bằng nhau, những góc nhọn hay những đường cong cũng sẽ làm cho không gian sống của bạn bắt mắt hơn rất nhiều.

8. Làm giá treo đồ trang sức tiện dụng

Bạn luôn gặp rắc rối với những món đồ trang sức của mình, bạn có thể sử dụng những thanh gỗ thừa để tạo nên một góc nhỏ với giá treo trang sức tiện dụng. Nó vừa để trang trí thêm cho căn phòng vừa tạo được sự ngăn nắp và gọn gàng hơn, bạn sẽ không cần phải than phiên vì những rắc rối chúng mang lại rồi nhé.

Giúp không gian sống thêm đẹp với gỗ thừa làm đồ trang trí

9. Tạo bình cắm hoa

Trang trí nhà cửa bạn cũng có thể dùng gỗ thừa để tạo thành những chiếc hộp để đựng những chiếc bình cắm hoa cho gia đình. Tạo nên vẻ đẹp mộc mạc hơn cho không gian, góp phần làm nổi bật thêm những bông hoa nhiều màu sắc.

Bài viết cùng chuyên mục