Sat, 06 / 2017 5:59 am | trinhtram

Mái tóc ngắn hiện nay đang là hot trend được nhiều cô nàng lựa chọn nhất. Bạn có thể tham khảo vài cách tạo kiểu đơn giản cho mái tóc ngắn mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Trong gần 2 năm trở lại đây, cắt tóc ngắn được coi là một trong những cách […]

Mái tóc ngắn hiện nay đang là hot trend được nhiều cô nàng lựa chọn nhất. Bạn có thể tham khảo vài cách tạo kiểu đơn giản cho mái tóc ngắn mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Trong gần 2 năm trở lại đây, cắt tóc ngắn được coi là một trong những cách hữu hiệu nhất để thay đổi phong cách của các quý cô. Chỉ cần chịu khó rút ví và quyết tâm tạm biệt mái tóc dài thân thương, vẻ ngoài của họ sẽ biến đổi và trẻ trung hơn bội phần.

Tuy tóc ngắn đẹp nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn lo lắng rằng sau khi mái tóc mất đi độ dài vốn có. Điều đó khiến bạn sẽ không thể thoải mái biến hóa nào tết, nào buộc như trước kia. Nếu cũng là một trong số những cô nàng đang băn khoăn về vấn đề này bạn có thể biến tấu tóc ngắn với nhiều kiểu tạo dáng khác nhau.

Tóc ngắn không chỉ làm cho nàng trở nên năng động và trẻ trung hơn mà nó còn là lựa chọn để có thể giúp bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng cực độ của mùa hè. Ngày càng có nhiều cô nàng yêu thích tóc ngắn cũng đều nhờ những công dụng đó đấy nhé. Dưới đây là 3 mẫu tóc đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn để biến hóa cho mái tóc ngắn của mình.

1. Mẫu tóc ngắn uốn cụp đơn giản nhẹ nhàng

Có thể nói, mẫu tóc uốn cụp là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo kiểu cho tóc ngắn, giúp chúng vào nếp gọn gàng hơn. Trước hết, bạn cần chia nhỏ tóc thành nhiều lớp rồi bắt đầu dùng máy là, tạo kiểu từ lớp tóc phía trong. Bạn có thể uốn tóc theo hình chữ C để tóc ôm nhẹ vào khuôn mặt và tạo cảm giác thanh thoát hơn cho khuôn mặt của bạn.

Gợi ý những cách tạo kiểu đơn giản cho mái tóc ngắn thêm cuốn hút

Trong trường hợp tóc quá mỏng, thiếu độ phồng. Bạn có thể dùng chính chiếc máy là này để dập xù lớp tóc phía trong, đoạn gần sát da đầu. Lớp tóc bên ngoài bạn cũng có thể uốn cụp như bình thường là tốt nhất. Sau khi đã hoàn thành hết các thao tác, bạn hãy dùng lược chải thêm lần nữa để cố định lại dáng tóc.

2. Mẫu tóc ngắn uốn xoăn nữ tính

Nếu muốn trở nên nữ tính và điệu đà hơn, bạn có thể tham khảo cách uốn xoăn nhẹ, thay vì uốn cụp bình thường. Để tóc được xoăn đều và đẹp hơn thì trước đó, bạn hãy chịu khó chia tóc làm nhiều phần nhỏ rồi mới bắt đầu làm xoăn từ lớp trong cùng.

Gợi ý những cách tạo kiểu đơn giản cho mái tóc ngắn thêm cuốn hút

Với mẫu tóc uốn xoăn ngắn nữ tính này, bạn hãy dùng máy làm xoăn chuyên dụng, cuốn tóc vào đúng trục của máy, giữ trong vài giây rồi tiếp tục thao tác với những phần còn lại. Nó còn giúp tóc bạn bồng bềnh và dày lên đáng kể đấy nhé. Bạn cũng đừng quên sử dụng lược to chải lại để lọn xoăn được tự nhiên hơn nhé.

3. Mẫu tóc ngắn vấn tóc gọn gàng

Đây có thể coi như một biến thể từ kiểu biến tấu thứ 2. Nếu muốn thử phong cách trang nhã và lịch sự thì từ trước đó, bạn cần uốn xoăn toàn bộ mái tóc mình, hệt như cách làm phía trên. Sau đó, hãy dùng lược nhỏ chải ngược tóc về phía sau rồi dùng cặp tăm cố định. Cuối cùng, bạn chỉ cần xịt lớp keo mỏng để giữ độ phồng và dáng tóc là được.

Gợi ý những cách tạo kiểu đơn giản cho mái tóc ngắn thêm cuốn hút

Cách vấn tóc bằng cặp tăm sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm phần sáng sủa, thu hút và đặc biệt khiến bạn trở nên thanh lịch hơn hẳn. Khi phải tham gia tiệc tùng hay các sự kiện quan trọng, bạn hãy thử áp dụng cách làm này xem sao.

Đó đều là những cách tạo kiểu đơn giản cho mái tóc ngắn giúp bạn có được sức cuốn hút hấp dẫn hơn. Đồng thời nó sẽ giúp bạn làm mới hình ảnh của mình hơn, để bạn có thể thoải mái dạo phố hay đi chơi cùng bạn bè.

Bài viết cùng chuyên mục