Fri, 10 / 2014 8:47 am | helios

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống băng tải cao su nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng, đảm bảo, chất lượng tốt nhất hiện nay, giá cả phải chăng. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống bang tai cao su cho những khách hàng, công ty, xí nghiệp cần […]

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống băng tải cao su nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng, đảm bảo, chất lượng tốt nhất hiện nay, giá cả phải chăng.

Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống bang tai cao su cho những khách hàng, công ty, xí nghiệp cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, phù hợp với dây truyền tại cơ sở sản xuất của khách hàng.Công ty có hệ thống nhiều loại băng tải như: Băng tải cao su ống, băng tải tròn, băng tải dài…Chất lượng đều đảm bảo nhất, có tính dẻo, dai và chịu lực rất tốt được sản xuất bằng cao su tổng hợp.

Công ty chúng tôi giao băng tải đến tận nơi, lắp đặt miễn phí cho khách hàng, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng, bảo hành dài hạn cho khách hàng.Hệ thống băng tải cao su có thể để được ngoài trời cũng như trong nhà mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo tốt nhất cho khách hàng, khách hàng có thể tự thiết kế hệ thống băng tải cao su theo ý của mình rồi công ty chúng tôi sẽ sản xuất ra hệ thống đó phù hợp với dây truyền của khách hàng.

bang tai cao su

Băng tải cao su

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

– Công ty chuyên cung cấp hệ thống bang tai cao su, băng tải cao su tròn, băng tải cao su thẳng…Với giá rẻ tốt nhất hiện nay, chất liệu đảm bảo, uy tín cho khách hàng.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tuy o thuy luc nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ mang hệ thống đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi lắp đặt miễn phí cho khách hàng từ A đến Z để đảm bảo sự an toàn tốt nhất giành cho khách hàng.

– Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ thuế VAT để khách hàng tiện thanh toán.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi hãy liên lạc ngay để được phục vụ từ công ty

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Mời các bạn xem thêm: Ao so mi nu một bộ thời trang không thể thiếu cho các giới trẻ hiện nay bởi nó đem lại sự trẻ trung, năng động nhưng cũng vô cùng cuốn hút.

Bài viết cùng chuyên mục