Wed, 12 / 2013 4:41 am |

san go cong nghiep là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt sang trọng. Loại vật liệu này đang trở nên phổ biến trong các căn hộ cao cấp. Với sự đa dạng về màu sắc và vân gỗ, việc phối màu san go phù hợp với nội […]

san go cong nghiep là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt sang trọng. Loại vật liệu này đang trở nên phổ biến trong các căn hộ cao cấp.
Với sự đa dạng về màu sắc và vân gỗ, việc phối màu san go phù hợp với nội thất trong phòng sẽ càng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.
Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng đã trở thành một loại vật liệu tương đối phổ biến với nhiều thương hiệu, chủng loại và chất lượng khác nhau.

sàn gỗ

Sản phẩm san go tu nhien, san go cong nghiep của Việt Á được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hầu hết mọi người mua sàn gỗ công nghiệp đều bối rối khi được giới thiệu : nào là kết cấu mộng đơn (phải dùng keo) hoặc mộng kép (không phải dùng keo) ; loại lõi HDF hoặc MDF, hoặc một loại đặc biệt nào đó ; màu sắc và vân gỗ khác nhau, phân loại cho từng mục đích sử dụng và các mức độ chống xước khác nhau. Mức giá vì thế cũng khác nhau, giao động từ 180.000 – 600.000 đồng /m2.
 
Chọn san go theo mục đích sử dụng
Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ví dụ: Sàn ở phòng khách được sử dụng thường xuyên hơn ở phòng ngủ, cầu thang được sử dụng nhiều hơn ở phòng khách, đây là căn cứ để chọn độ dày và các tính năng khác cho sàn gỗ như: độ chống xước, mức độ chịu lực, độ bền màu, độ bền với thuốc lá cháy, khả năng phồng lên của sàn, và chất lượng của lõi sàn… Xét trong thời gian dài, chỉ số chống xước chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Độ chống xước càng cao thì chất lượng của sản phẩm càng cao.
 
Sàn gỗ công nghiệp và san go tu nhien thường có độ dầy từ 6mm – 12mm, nhưng phổ biến là loại 8mm và 12mm. 8mm là loại phổ biến nhất, sử dụng cho các công trình dân dụng, chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu cho mục đích sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, bếp… Trong khi loại 12mm là loại sàn có giá thành cao hơn, dùng cho các công trình công cộng như hội trường, nhà thi đấu, văn phòng làm việc lớn …

Nguồn:sàn gỗ Việt Á

====================================================

Liên kết quảng cáo: ban ghe van phong bằng gỗ, sản phẩm thoi trang cong so mới nhất và cùng hoc thanh nhac với HK music nào

Bài viết cùng chuyên mục