Fri, 05 / 2014 3:01 am |

Để có thể massage mặt tại nhà bạn nên chọn một loại dầu dưỡng da phù hợp với làn da của bạn, sau đó nhỏ một vài giọt và xoa đều lên khuôn mặt đáng yêu của bạn. >>> Xem thêm tại đây: Căng da bằng chỉ vàng   Bạn hãy dùng ngón tay trỏ […]

Để có thể massage mặt tại nhà bạn nên chọn một loại dầu dưỡng da phù hợp với làn da của bạn, sau đó nhỏ một vài giọt và xoa đều lên khuôn mặt đáng yêu của bạn.

>>> Xem thêm tại đây: Căng da bằng chỉ vàng

 

Bạn hãy dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái bóp nhẹ ở đầu đầu lông mày, sau đó vuốt hai ngón tay trỏ ra hai bên đôi lông mày của bạn tạo độ suôn mượt cho lông mày, tiếp theo đưa các ngón tay lan tỏa lên vùng trán làm tăng cường sự thông suốt khí huyết

Dùng ngón tay đeo nhẫn vuốt nhẹ từ trong ra ngoài trên và dưới hai mi mắt

Dùng ngón tay trỏ để nâng  nhẹ chóp mũi nhằm kích hoạt cơ vùng sống mũi

Véo cằm và má của bạn một số lần để tăng sự lưu thông tăng cường sự trao đổi chất trên khuôn mặt

Được rồi, sau cùng bạn tiếp tục trở  lại với động tác xoa mặt lúc ban đầu để tạo sự đàn hồi lan tỏa khắp làn da.

Chú ý: Để massage mặt đạt hiệu quả thì trong khi massage bạn cần giữ cho tinh thần thư thái, đồng thời hãy luôn nở nụ cười rạng rỡ. Trên từng bước trên, số lần thực hiện phụ thuộc vào cảm giác của làn da bạn, nhưng nhất thiết phải cảm thấy được sự nóng lên tại khu vực tác động của bạn thì mới đạt được hiệu quả tốt.

Thật dễ phải không nào, bạn chỉ cần chăm chỉ massage là sẽ có một làn da khỏe đẹp đúng không? Chúc các bạn luôn có làn da hồng hào, trẻ trung, khỏe đẹp như ý.

Ngoài ra các bạn cầm phải tham khảo phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuậtnâng ngực bằng mũi tự thân giá bao nhiêu để có một bầu ngực đẹp, săn chắc.

Bài viết cùng chuyên mục