Sat, 07 / 2017 6:34 am | hongly

Với những ngày trời nhẹ nhàng như mùa thu hiện nay thì không xuống phố thì thật là có lỗi với thời tiết. Vậy hãy makeup, làm tóc và thay quần áo xuống phố dạo chơi thôi. Và đừng quên tham khảo 4 kiểu tóc vừa nhanh vừa xinh cho bạn gái xuống phố trong […]

Với những ngày trời nhẹ nhàng như mùa thu hiện nay thì không xuống phố thì thật là có lỗi với thời tiết. Vậy hãy makeup, làm tóc và thay quần áo xuống phố dạo chơi thôi. Và đừng quên tham khảo 4 kiểu tóc vừa nhanh vừa xinh cho bạn gái xuống phố trong bài viết dưới đây nhé!

Con gái luôn có quyền điệu ngoài makeup, chuẩn bị trang phục các bạn đừng quên kết hợp với kiểu tóc phù hợp nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 kiểu tóc dưới đây để thay đổi phong cách cho mình mỗi ngày nhé.

 

Tóc kết hợp với băng đô và khăn turban

Xu hướng hè năm nay là sư dụng băng đô và khăn turban làm phụ kiện cho tóc. Tóc bạn càng dày thì diện băng đô càng đẹp và trông sẽ rất rực rỡ. Không chỉ điệu đà xinh xắn mà khi cài băng đô lên trên đầu còn giúp tóc gọn gàng, trông khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú và sáng hơn. Nếu bạn cảm thấy tóc thẳng nhàm chán có thể uốn xoăn tóc theo từng lọn nhỏ để qua đêm. Sáng hôm sau buộc thêm băng đô hay khăn tu ban lên trên đầu chắc chắn bạn đã có kiểu tóc siêu đáng yêu rồi.

Hướng dẫn tạo 4 kiểu tóc vừa nhanh vừa xinh cho bạn gái xuống phốTóc buộc khăn turban. 

Tóc búi nửa đầu

Tóc búi cao thường phù hợp cho những ngày thời tiết oi bức. Nhưng đối với những ngày thời tiết nắng nhẹ bạn hoàn toàn có thể thử kiểu tóc búi nửa đầu. Bạn hãy chi mái tóc của mình thành 2 nửa, nửa trên và nửa dưới sau đó búi phần tóc ở nửa trên và bớt lại tóc ở phần nữa dưới cho để xõa tự nhiên. Bạn có thể điều chỉnh búi to, búi nhỏ tùy theo sở thích. Và hãy thử chế thêm vài lọn tóc lòa xòa 2 bên trán cho điệu đà nữa nhé.

Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều trang phục từ váy xòe bánh bèo cho đến áo phông quần jean nghịch ngợm. Bạn sẽ có phong cách biến hóa đa dạng mà không nhàm chán.

Hướng dẫn tạo 4 kiểu tóc vừa nhanh vừa xinh cho bạn gái xuống phốTóc búi nửa đầu. 

Tóc búi messy

Nếu hôm nào bạn cảm thấy mình lười biếng chả có hứng chải chuốt nhiều thì tóc búi messy chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài khoản giấu tóc rất hiệu quả thì tóc búi kiểu này còn rất mát mẻ và xinh xắn bất kể bạn búi thấp hay búi cao. Với phe tóc dày, phần tóc búi tròn tròn trông bạn sẽ cực kỳ sinh động.

Hướng dẫn tạo 4 kiểu tóc vừa nhanh vừa xinh cho bạn gái xuống phốTóc búi messy. 

Tóc buộc đuôi ngựa

Đây cũng là kiểu tóc vô cùng đơn giản nhưng lại xinh xắn không kém kiểu tóc cầu kỳ nào. Để tạo được kiểu tóc đuôi ngựa đẹp bạn cần đảm bảo vuốt tóc ngọn ngàng từ trên xuống dưới không để tóc con lổng chổng hay xù lên. Sau đó dùng dây buộc chăc chắn buộc cao hoặc thấp tùy sở thích. Nếu như có nhiều thời gian hơn bạn có thể uống xoăn nhẹ một chút phần đuôi tóc vậy là bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa giản dị và yêu kiều rồi.

Hướng dẫn tạo 4 kiểu tóc vừa nhanh vừa xinh cho bạn gái xuống phốTóc buộc đuôi ngựa.

Trên đây là 4 kiểu tóc vừa đẹp lại thực hiện nhanh chóng không mất thời gian cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn đã chán những iteam tóc quen thuộc thì hãy thử 1 trong 4 kiểu tóc trên đây sẽ giúp bạn duyên dáng và bắt mắt hơn khi dạo phố. 

Bài viết cùng chuyên mục