Tue, 08 / 2013 9:24 am | helios

Vì mới sinh con lần 2 nên Jennifer Phạm chưa thể lấy lại vóc dáng ngay lập tức mà thân hình của cô vẫn khá mũm mĩm. Cùng meovatcuocsong điểm qua một số hình ảnh mới nhất của cô: Hoa hậu châu Á tuy vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như trước mang bầu nhưng khuôn […]

Vì mới sinh con lần 2 nên Jennifer Phạm chưa thể lấy lại vóc dáng ngay lập tức mà thân hình của cô vẫn khá mũm mĩm. Cùng meovatcuocsong điểm qua một số hình ảnh mới nhất của cô:

Hoa hậu châu Á tuy vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như trước mang bầu nhưng khuôn mặt cô vẫn xinh xắn và tươi sáng tràn ngập hạnh phúc.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ, Jennifer Phạm mới đây khoe hình ảnh cận khuôn mặt xinh đẹp của mình lên trang cá nhân cho biết đây là lần đầu tiên cô làm MC kể từ sau khi sinh con thứ 2.

Được biết, Jennifer Phạm vừa làm MC cho cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013. Vì mới sinh con nên cô chưa thể lấy lại vóc dáng ngay lập tức và vẫn khá mũm mĩm. Jennifer Phạm còn được chồng hộ tống tới tiệc mừng của các người đẹp chiến thắng ở cuộc thi.

Có nguồn tin cho biết, khoảng tháng 9 tới, Jennifer Phạm sẽ đưa con gái về Việt Nam để thăm ông bà nội và tiếp tục các hoạt động nghệ thuật của mình.

Quế Vân, tạo dáng chụp ảnh bên vợ chồng Jennifer Phạm. Đây là lần đầu tiên doanh nhân Đức Hải xuất hiện cùng vợ trong tiệc mừng cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013 sau khi Jennifer Phạm sang Mỹ sinh con

Nguồn: vietgiaitri.com

Bài viết cùng chuyên mục