Sat, 05 / 2014 7:52 am |

Thiệp mời được đặt trong một chiếc hộp thiết kế bởi nhãn hiệu Lehr & Black và được trang trí bởi hàng trăm những mảnh pha lê nhân tạo. Trên thiệp cưới, cặp đôi này viết: “Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh với chúng tôi”. Ngày diễn ra hôn lễ là […]

Thiệp mời được đặt trong một chiếc hộp thiết kế bởi nhãn hiệu Lehr & Black và được trang trí bởi hàng trăm những mảnh pha lê nhân tạo. Trên thiệp cưới, cặp đôi này viết: “Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh với chúng tôi”. Ngày diễn ra hôn lễ là “Thứ bảy, ngày 24/5, năm 2014”. Địa điểm tổ chức hôn lễ chỉ ghi ngắn gọn tại Paris, Pháp.

 

Trên thiệp mới, cặp đôi này còn ghi chú rằng, những chi tiết về hôn lễ sẽ được tiết lộ khi khách tới tham dự. Được biết, hiện có khá nhiều tin đồn về hôn lễ của cặp đôi này nhưng cả Kim và Kanye đều kiên quyết giữ bí mật và muốn dành sự bất ngờ cho khách mời. Bản thân người nhà của Kim cũng không hay biết gì về kế hoạch của cô và chồng tương lai.
 
Thiệp mời đám cưới của Kim và Kanye đã được gửi tới các khách mời.

Thiệp mời đám cưới của Kim và Kanye đã được gửi tới các khách mời.

Thiệp mời đám cưới của Kim và Kanye đã được gửi tới các khách mời.

 

Danh sách khách mời của đám cưới cũng được bảo mật, tuy nhiên, một số thông tin cho hay, hai ngôi sao hàng đầu là Jay Z và Beyonce sẽ có mặt. Jay Z là bạn thân của chú rể tương lai Kanye West và đã từng hợp tác với anh nhiều lần. Tuy nhiên, Beyonce Knowles lại không thích cuộc sống của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Con số khách mời tại đám cưới của Kim và Kanye lên tới 100 người.

 

Trả lời phỏng vấn gần đây, Kim khẳng định, những hình ảnh về đám cưới thứ ba của cô với người chồng thứ ba sẽ không xuất hiện trong show truyền hình thực tế của gia đình vì cô muốn có sự riêng tư. Còn nhớ, vào năm 2011, đám cưới của Kim và Kristopher Humphries đã được phát trong show truyền hình của gia đình Kardashian. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân hoành tráng, tốn kém này chỉ kéo dài đúng 72 ngày ngắn ngủi.
 
Kim phủ nhận chuyện tổ chức đám cưới bí mật tại Mỹ hồi cuối tuần trước.
Kim phủ nhận chuyện tổ chức đám cưới bí mật tại Mỹ hồi cuối tuần trước.

 Tuần vừa rồi, có thông tin cho rằng, Kim và Kanye đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn và tổ chức một đám cưới nhỏ tại Mỹ bên gia đình. Song, trả lời phỏng vấn của báo chí, Kim khẳng định, cô chưa trở thành “bà Kanye” như đồn thổi và chưa có một đám cưới bí mật nào diễn ra ở Mỹ như các trang tin đăng tải.

 Ngày hôm qua 9/5, Kim bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cũ của cô. Trong đó, người đẹp tóc nâu diện áo tắm liền bốc lửa trong một chụp hình gợi cảm cho tạp chí. Kim muốn chứng tỏ sự thay đổi phong cách của cô sau khi làm mẹ. Kim tâm sự, cô hiện tại thích những bộ trang phục kín đáo, sang trọng và lịch sự.

Bài viết cùng chuyên mục