Tue, 08 / 2017 4:58 am | trinhtram

Việc làm giảm béo bụng là một điều mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn nhất hiện nay. Dưới đây là một số loại trái cây từ thiên nhiên giúp bạn làm giảm béo bụng nhanh nhất. 1. Giảm béo bụng bằng bưởi Bưởi là một trong những loại trái cây được sử dụng […]

Việc làm giảm béo bụng là một điều mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn nhất hiện nay. Dưới đây là một số loại trái cây từ thiên nhiên giúp bạn làm giảm béo bụng nhanh nhất.

1. Giảm béo bụng bằng bưởi

Bưởi là một trong những loại trái cây được sử dụng rất nhiều trong việc làm dẹp, nhất là việc giảm béo an toàn. Phái đẹp rất thích bổ sung loại quả này trong bữa ăn hàng ngày bởi nó có tác dụng làm phân hủy mỡ rất tốt.

Bạn nên ăn bưởi sau bữa ăn bởi nó có thể giúp bạn tiêu hóa thức ăn nhanh hơn và không làm tích trữ năng lượng trong cơ thể. Không chỉ vậy bưởi làm giảm lượng tinh bột và đường, bưởi lại không hề có chứa chất béo. Bưởi hiện là một trong những cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất cho bạn.

Làm giảm béo bụng với các nguyên liệu từ thiên nhiên sẵn có

2. Giảm béo bụng bằng dứa

Dứa là loại trái cây vô cùng thơm ngon và là loại quả có tác dụng giải khát cho bạn trong những ngày hè nóng bức. Dứa có rất nhiều tác dụng làm đẹp, bởi nó có chứa rất nhiều khoáng chất, kali, canxi làm tăng cường sức khỏe cho bạn và làm đẹp cho da. Đặc biệt, dứa là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất cho bạn.

Dứa có chứa các thành phần rất tốt trong việc ngăn chặn sự hình thành của các loại mỡ thừa và giúp đốt cháy mỡ thừa có trong cơ thể bạn. Không chỉ có tác dụng giảm béo, dứa còn có công dụng chống lão hóa rất tốt, giúp bạn có thể tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể và bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

3. Giảm béo bụng bằng dâu tây

Để có thể sở hữu vòng hai thon gọn nhất thì bạn có thể sử dụng dâu tây chính mọng. Nó là một trong những loại trái cây đặc biết tốt cho sức khỏe, nó có thể giúp bạn chống lão hóa tốt. Trong dâu tây không có chứa nhiều calo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dâu tây để giảm béo bụng. Ngoài ra, trong dâu tây không hề có chứa nhiều chất béo mà đa số đều là những dưỡng chất và nhiều loại vitamin hoàn hảo cho cơ thể bạn.

Làm giảm béo bụng với các nguyên liệu từ thiên nhiên sẵn có

4. Giảm béo bụng bằng bơ

Bơ là một trong những loại quả có tác dụng hoàn hảo trong việc làm giảm béo bụng cho bạn. Trong quả bơ có chứa rất nhiều loại chất beta sitosterol, nó giúp cho bạn có thể làm giảm tối đa tr lệ cholesterol có trong máu. Mỗi ngày bạn nên ăn một quả bơ, bởi như vậy bạn đã có thể làm giảm 20% lượng chất béo trong khoảng một tuần rồi đấy.

Không chỉ vậy mà lượng chất axit oleic có trong quả bơ còn giúp cho cơ thể ngăn cản sự hấp thu nhanh của chất béo, đông thời làm giảm các cơn đói cho bạn. Chính vì thế mà bạn nên sử dụng bơ để giảm béo bụng hiệu quả và vô cùng an toàn cho mình.

Làm giảm béo bụng với các nguyên liệu từ thiên nhiên sẵn có

5. Cách giảm béo bụng với quả chuối

Quả chuối cũng có rất nhiều công dụng trong việc giảm béo bụng, các chị em phụ nữ sử dụng phương pháp này khá nhiều và thực hiện theo cách sau: mỗi ngày ăn một quả chuối hoặc bạn có thể ăn nhiều hơn vào buổi sáng, rồi uống thêm một ly nước ấm. Phương pháp này đòi hỏi độ kiên trì cao thì bạn mới có thể đạt được hiệu quả, nó cũng là cách giảm béo dễ vận dụng và không hề gò bó.

Là một loại quả có chứa rất nhiều chất xơ, chuối có thể giúp bạn tiêu hóa dễ dàng hơn, nó lại không hề có chứa chất béo. Chất xơ trong quả chuối tạo cảm giác no lâu hơn và bạn sẽ không cảm thấy đói thường xuyên. Chế độ ăn với một quả chuối vào mỗi buổi sáng là cách giảm béo rất nổi tiếng, nhất là ở Nhật Bản.  

Bài viết cùng chuyên mục