Tue, 11 / 2019 3:15 pm | helios

Hiện nay, căng da mặt đang được xem là phương pháp thẩm mỹ lấy lại thanh xuân tốt nhất dành cho phái đẹp. Nhưng khi can thiệp phẫu thuật dao kéo các chị em lại phải đối mặt với nhiều mối nguy hại tiềm ẩn. Vì thế các bạn hãy tham khảo ngay liệu phám […]

Hiện nay, căng da mặt đang được xem là phương pháp thẩm mỹ lấy lại thanh xuân tốt nhất dành cho phái đẹp. Nhưng khi can thiệp phẫu thuật dao kéo các chị em lại phải đối mặt với nhiều mối nguy hại tiềm ẩn. Vì thế các bạn hãy tham khảo ngay liệu phám căng da mặt an toàn không cần can thiệp dao kéo dưới đây.

Từ sau độ tuổi 30 trở đi da mặt của bạn đã mất dần collagen và eslatin nên mấy đi độ đàn hồi, tươi trẻ các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Lúc này thay vì lo lắng các bạn có thể áp dụng ngay liệu pháp căng da mặt tự nhiên bằng các nguyên liệu sau đây:

Mặt nạ mật ong và lòng trắng trứng

Mật ong và lòng trắng trứng gà là bộ đôi dưỡng da thần thánh, vô cùng lành tính. Mật ong có khả năng kháng khuẩn, cân bằng độ ẩm và tiêu diệt các tác nhân gây lão hóa nhờ vào các polyphenol. Trong khi đó, lòng trắng trứng gà giàu protein giúp nuôi dưỡng sâu và kích thích da sản xuất collagen.

Massage căng da mặt

Chăm chỉ massage cũng sẽ giúp giảm thiểu nếp nhăn, mang lại khuôn mặt tươi trẻ, hồng hào. Về cơ bản, massage thúc đẩy quá trình lưu thông máu, loại bỏ các tế bào chết kích thích da sản sinh tế bào mới và là bài tập giúp cơ mặt săn chắc, hạn chế chảy xệ.

Bạn nên tập tành thói quen này khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da để cho dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh hơn. Sau khi bôi serum hay essence các bạn có thể vỗ nhẹ trên da sau đó massage theo chiều từ trong ra ngoài từ dưới lên trên.

Tiêm Botox (chất làm đầy)

Tiêm botox là liệu pháp căng da mặt phổ biến trong ngành thẩm mỹ được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Botox thường được tiêm vào vết chân chim xung quanh mắt, nếp ấn đường giữa 2 mắt, vết nhăn hằn trên trán,…để xóa mờ và làm giảm các vết hằn.

Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng 1 mũi kim siêu nhỏ tiêm botox vào vùng da cần can thiệp. Bạn sẽ thấy có hiệu quả tức thì duy trì đến 6 tháng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp thẩm mỹ mới xuất hiện trong những năm gần đây và đã tạo ra 1 cuộc cách mạng trong công cuộc trẻ hóa làn da. Công nghệ này khắc phục được nhiều nhược điểm của các biện pháp thẩm mỹ căng da mặt truyền thống, nhanh chóng và không gây đau đớn.

Đối với 2 phương pháp đầu các bạn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng đến 2 phương pháp sau thì các bạn chỉ nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín và tay nghề cao. Vì những phương pháp này tuy không động dao kéo nhưng cũng can thiệp vào da mặt nên các bạn cũng cần hết sức cẩn thận.

 

Bài viết cùng chuyên mục