Tue, 10 / 2013 9:05 am |

Đối với mỗi văn phòng thì ban ghe van phong là điều không thể thiếu. Bất cứ công ty nào cũng cần chú ý đến phong thủy, không chỉ phong thủy trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà mà cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế nội thất, cách bày […]

Đối với mỗi văn phòng thì ban ghe van phong là điều không thể thiếu. Bất cứ công ty nào cũng cần chú ý đến phong thủy, không chỉ phong thủy trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà mà cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế nội thất, cách bày trí căn phòng, cách để bàn ghế, hướng ngồi. Đó không phải là vấn đề tâm linh hay mê tín. mà điều đó sẽ giúp cho mọi người cảm thấy phấn chấn hơn, sảng khoái hơn khi làm việc. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc vốn đã nhiều áp lực. Dưới đây là phương pháp chọn và để bàn làm việc đúng cách.

Nên chọn bàn làm việc đúng hướng

Để tránh trường hợp không tốt xảy ra cho bản thân mình.

1 – Chọn bàn làm việc đúng hướng theo Mệnh cung của bạn. Mệnh cung: Càn, Cấn, Khôn, Đoài, nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc. Mệnh cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly, nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông-nam.

ban-ghe-van-phong

Bàn ghế văn phòng tại nội thất Minh Phát

2 – Sau bàn làm việc có tường chắc chắn, bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng.

3 – Kỵ bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí.

Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên, người làm việc ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

4 – Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của Phong Thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

5 – Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người làm việc trước sau sẽ bị cô lập.

6 – Phía sau chổ ngồi làm việc có bức tranh vẽ hình cái núi. Có tác dụng đứng vững trong công việc.

7 – Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc.

Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt tháp văn xương. Thêm quả cầu Thạch anh để tăng sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo tính khí mạnh, tùy theo tuổi gia chủ mà chọn con vật đó cho phù hợp tuổi của mình.

Ví dụ: Người đó tuổi Sửu thì đặt con rắn hổ mang (Tỵ-Dậu-Sửu: Tam hợp) đang tư thế ngẫng đầu phùng mang) Để tăng cường sự QUYỀN LỰC trong tay.
Hi vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn làm việc hiều quả hơn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: gia sach thu vien hoặc xem chi tiết tại đây

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304

———————————-

Liên kết quảng cáo: ao so mi nu chất lượng cao, nhiều kiểu dáng đẹp, hãy cùng hoc thanh nhachoc hat để trở thành người nổi tiếng nào.

Bài viết cùng chuyên mục