Tue, 09 / 2013 9:42 am | helios

Hiện nay số lượng người sử dụng internet phát triển rất nhanh chóng, việc sử dụng dịch vụ marketing online là hoàn toàn hợp lý để mang lại hiệu quả nhanh chóng cho việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ marketing online sẽ giúp bạn định vị được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm […]

Hiện nay số lượng người sử dụng internet phát triển rất nhanh chóng, việc sử dụng dịch vụ marketing online là hoàn toàn hợp lý để mang lại hiệu quả nhanh chóng cho việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ marketing online sẽ giúp bạn định vị được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng để từ đó tiết kiệm được chi phí.

Với xu thế bùng nổ internet hiện nay, việc marketing online thông qua quảng bá website sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng đông nhất với chi phí thấp nhất.Ngày nay, Internet được cho là lựa chọn số một cho việc cung cấp thông tin, tin tức. 88% hoạt động kinh tế Mỹ đang online hàng ngày và 77% trong số họ nhận được tin tức trực tuyến. Tin tức từ Yahoo! Google có lượng khán giả trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, thậm chí còn nhiều hơn cả đài CNN hay BBC. Với lượng thông tin internet đang được sử dụng nhiều như vậy có hàng triệu lượt tìm kiếm được thực hiện trực tuyến mỗi ngày, nên do đó sự hiển thị nội dung trên các công cụ tìm kiếm là rất cần thiết.

30 năm trước, hơn 60% những người trẻ tuổi thường đọc một tờ báo hàng ngày, nhưng bây giờ sự lựa chọn của họ cho việc tìm kiếm đọc các tin tức là internet. Đầu năm 2001 hơn 60% số người được hỏi trong một cuộc khảo sát do nhóm nghiên cứu nội dung của Lyra đã chọn internet cho các nhu cầu thông tin cá nhân và chuyên biệt, so với 18% dành cho các tạp chí. Khi tìm kiếm thông tin liên quan đến công việc, 48% số người được hỏi đã chọn internet, và chỉ có 7 phần trăm ưa thích việc in ra giấy.

Đến năm 2005 các xu hướng đã rõ ràng hơn:

– Truyền hình: Chia sẻ thông tin truyền hình đã giảm một phần ba lượng khán giả kể từ năm 1985.

– Radio: Tỷ lệ người nghe rất thấp.

– Báo chí:  Những tờ báo đạt đỉnh điểm vào năm 1987, và đang suy giảm nhanh chóng.

Người ta sử dụng internet hàng ngày để tìm hiểu thông tin trực tuyến và có rất nhiều hoạt động mua sắm. Thậm chí nếu họ mua offline họ vẫn sẽ sử dụng Net để nghiên cứu các công ty, so sánh các tính năng và giá cả cũng như trò chuyện với chủ sở hữu khác để có được ý kiến của mình về các sản phẩm và công ty.

Điều này cũng ứng dụng vào doanh nghiệp tới những người mua bán. Một nghiên cứu của ngành công nghiệp cho thấy, lượng người mua bán trực tuyến đang tăng lên.Việc kinh doanh trên mạng có những tiện lợi riêng của nó như luôn sẵn sàng phục vụ 24 / 7, và giảm sai sót

Tiến hành khảo sát 34% số người mua sản phẩm cho biết kinh doanh mạng làm cho các bước mua sắm quan trọng như trật tự, xác nhận, theo dõi, và cung cấp, nhanh hơn và nhất định hơn trước. Tác động lớn nhất của kinh doanh mạng là cách mà nó cải thiện hiệu quả của ngày làm việc.

Nếu trang web của bạn không tính năng trong tìm kiếm từ khoá đó mô tả ngành công nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, bạn đang mất đi một cơ hội kinh doanh.Có một cách để có được hiển thị trên trang nhất cho một từ khóa tìm kiếm là bạn sẽ phải mua và trả cho mỗi quảng cáo nhấp chuột trên các công cụ tìm kiếm. Điều này ngay lập tức sẽ giúp bạn có được kết quả quảng cáo nhưng lại không phải là nhất với các công ty.

Kết luận: Với xu thế bùng nổ internet hiện nay, việc marketing online thông qua quảng bá website sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng đông nhất với chi phí thấp nhất.

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu Marketing online hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: home.bits77.com

Bài viết cùng chuyên mục