Fri, 05 / 2014 3:07 am |

Massage hiệu quả có tác dụng lấy lại năng lượng cho cơ thể cũng như để có được một làn da tươi sáng như ý: >>> Liên kết quảng cáo: Phương pháp làm đẹp cho các chị em phụ nữ là 2 phương pháp sau đây thẩm mỹ viện nâng ngực hiệu quả và phương pháp phẫu thuật […]

Massage hiệu quả có tác dụng lấy lại năng lượng cho cơ thể cũng như để có được một làn da tươi sáng như ý:

>>> Liên kết quảng cáo: Phương pháp làm đẹp cho các chị em phụ nữ là 2 phương pháp sau đây thẩm mỹ viện nâng ngực hiệu quả và phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Hãy thử massage trên bản thân hoặc người bạn yêu thương trong suốt cả ngày để thúc đẩy năng lượng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng massage vào ban đêm để thư giãn và có được giấc ngủ một đêm tốt. Bạn sẽ tìm thấy những lợi ích của liệu pháp massage để giảm căng thẳng là chỉ là khởi đầu.
 
Liệu pháp xoa bóp để làm giảm mệt mỏi mắt

Điều này là rất tốt cho mắt mệt mỏi từ nhìn vào máy tính – nó mang lại cho lưu thông vào vùng và làm giảm áp lực xoang, mỏi mắt, và nhức đầu," ông Dale Grust, chủ tịch của New York chương của Hiệp hội Massage trị liệu người Mỹ và một liệu pháp massage được cấp phép ở New Paltz, NY, trong 23 năm.
 
 Nhắm mắt lại. Đặt ngón tay cái của bạn dưới lông mày của bạn, bắt đầu từ bên trong góc của đuôi mắt nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay cái trong vòng tròn nhỏ, làm việc từ từ về phía ngoài lông mày của bạn và tiếp tục động tác này xung quanh mắt của bạn, kết thúc trở lại tại cầu mũi của bạn. Và Lặp lại động tác nhiều lần
  
Mát-xa trị liệu để giảm đau đầu và căng thẳng

Bắt đầu bằng cách đặt ngón tay cái lên phần má gần với tai của bạn, dùng lực tay để nhẹ nhàng massage tới các vị trí trên vầng trán của bạn. di chuyển ngón tay của bạn lên dọc theo chân tóc cho đến giữa trán của bạn, bạn massage toàn bộ trán và da đầu đến khi cảm thấy thoải mái
Xoa bóp trị liệu thư giãn tay

Dưới đây là một số di chuyển sẽ làm giảm sự căng thẳng:

    Kéo dài tay và các ngón tay ra, nhẹ nhàng kéo và xoắn mỗi ngón tay.
    Tiếp theo bóp phần nhiều thịt của lòng bàn tay của bạn giữa của bạn đúng ngón cái và ngón tay trỏ, di chuyển từ cổ tay của bạn để các ngón tay của bạn.
    Sau đó chà toàn bộ lòng bàn tay với ngón tay phải của bạn.
    Lặp lại quá trình này trên tay phải của bạn.

 Tay, giống như chân, chứa bấm huyệt điểm tương ứng với toàn bộ cơ thể, bao gồm cả đầu, cổ, mắt, tai, mũi, miệng, và xoang.
Hãy thử thư giãn với phương pháp massage hiệu quả này!

Các bạn hãy cùng đến thẩm mỹ viện Placencare để thử phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt giúp làn da căng mịn không còn nếp nhăn nheo.

Bài viết cùng chuyên mục