Thu, 01 / 2014 7:40 am |

Mát mắt với các kiểu váy đồng phục học sinh – Đồng phục lớp là trang phục không thể thiếu của các bạn học sinh và của trường học. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cả ngôi trường mà nó còn thể hiện được bản sắc và cá tính của ngôi trường đó. […]

Mát mắt với các kiểu váy đồng phục học sinh – Đồng phục lớp là trang phục không thể thiếu của các bạn học sinh và của trường học. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cả ngôi trường mà nó còn thể hiện được bản sắc và cá tính của ngôi trường đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những chiếc váy dong phuc lop 2014 nhé:

 

đồng phục học sinh

Các bạn nữ sinh đặc biệt thích mặc váy vì trông  nữ tính và trẻ trung. Các loại váy hiện nay chủ yếu theo xu hướng của  đồng phục học sinh Hàn Quốc, cao trên gối với nhiều màu sắc đa dạng.  Đồng phục học sinh gần gũi với giới trẻ và được nhiều ngôi sao chọn để  diện trước công chúng. Những kiểu váy xếp ly nhí nhảnh đáng yêu là sự  lựa chọn nhiều nhất. Mùa hè, váy xếp ly đáng yêu hơn với sơ mi và pull,  trong khi mùa đông, các bạn sẽ trông xì tin hơn trong những chiếc áo  len, áo nỉ, hay áo khoác, trông cực kì phong cách.

 

dong phuc hoc sinh

dong phuc cong so

đồng phục công sở

đồng phục online

đồng phục H2T

đồng phục

 

CÔNG TY CỔ PHẨN H2T VIỆT NAM

Add: Số 21/226 Cầu Giấy – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 37 678910 – Fax: 04 3767 8785 – Hotline:  0945 835 586

Email: [email protected] – Website: http://dongphuconline.com.vn

H2T Việt Nam – Đồng phục lớp | Đồng phục công sở | Đồng phục văn phòng | Dong phuc cong so | Dong phuc van phong

Bài viết cùng chuyên mục