Tue, 05 / 2014 8:55 am |

Megan Fox giờ đã là một bà mẹ bận rộn của hai nhóc tì xinh xắn. Kể từ khi lập gia đình, nữ diễn viên gợi tình của Hollywood hầu như không tham gia các hoạt động của làng giải trí, cô dành thời gian chăm sóc các thiên thần nhỏ và ông xã. Tham […]

Megan Fox giờ đã là một bà mẹ bận rộn của hai nhóc tì xinh xắn. Kể từ khi lập gia đình, nữ diễn viên gợi tình của Hollywood hầu như không tham gia các hoạt động của làng giải trí, cô dành thời gian chăm sóc các thiên thần nhỏ và ông xã. Tham gia chương trình của MC Ellen Degeneres ngày 3/5 vừa rồi, Megan Fox lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh của cậu con trai thứ hai Bodhi.
 
Megan Fox nhận lời phỏng vấn của MC Elle Degeneres
 
Megan Fox nhận lời phỏng vấn của MC Elle Degeneres
Megan Fox nhận lời phỏng vấn của MC Elle Degeneres

 

Mới sinh con được hai tháng nhưng nữ diễn viên 27 tuổi đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc cân đối và thon thả. Megan tâm sự, việc dành thời gian ở bên cậu con trai 19 tháng tuổi Noah và Bodhi 2 tháng tuổi khiến cô luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và bình yên. Nữ diễn viên xinh đẹp tâm sự, cô rất biết ơn ông xã Brian Austin Green vì luôn ở bên mẹ con cô và giúp cô chăm sóc các con khi người đẹp còn bận rộn hoàn tất những cảnh quay.

 

“Bé Bodhi rất bầu bĩnh dễ thương còn Noah là cậu nhóc sở hữu đôi môi đầy đặn”, Megan Fox giới thiệu hai con trai với khán giả theo dõi chương trình khi hình ảnh của các con cô xuất hiện trên màn hình. MC Elle động viên Megan và “ông xã” nên sinh thêm em bé bởi cô đã có những đứa con rất xinh đẹp. “Bọn trẻ đẹp quá. Chính vì thế cô nên tiếp tục sinh thêm em bé. Chúng rồi cũng sẽ xinh đẹp như anh chúng”, Elle nói.
 
Megan Fox nhận lời phỏng vấn của MC Elle Degeneres
Bà mẹ hai con nổi tiếng khoe hình của hai "thiên thần" nhỏ, một bé 19 tháng tuổi và một bé 2 tháng tuổi.

 

Megan Fox giải thích rằng, cô mang bầu hoàn toàn tự nhiên và bất ngờ. “Bé đầu tiên chào đời mà chúng tôi chẳng hề lên kế hoạch, có lẽ tôi không nên để Brain tới gần mình nữa”, ngôi sao gợi tình cười nói.

 

“Lần đầu tiên tôi xuất hiện trong chương trình này là khi đang mang bầu và chẳng ai biết rằng tôi đang mang bầu. Lần thứ hai tôi tham gia chương trình là khi vừa sinh con, nhưng rồi sau đó, tôi phát hiện ra mình đang mang bầu em bé thứ hai nên có lẽ việc trò chuyện với chị giống như một điềm báo may mắn với tôi vậy”, ngôi sao của Rô-bốt đại chiến cười nói với MC Elle.
 
Megan kể về cảm giác bất ngờ khi phát hiện mình mang bầu lần hai và sinh con.
 
Megan kể về cảm giác bất ngờ khi phát hiện mình mang bầu lần hai và sinh con.
Megan kể về cảm giác bất ngờ khi phát hiện mình mang bầu lần hai và sinh con.
 

Megan Fox phát hiện ra cô mang thai bé thứ hai – Bodhi khi vừa bắt đầu quay bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles. “Tôi phát hiện mình mang bầu khi bộ phim mới quay được khoảng 2 tuần, đó là một bộ phim hành động và đòi hỏi nhiều cảnh quay khó, chạy nhảy và mạo hiểm”, nữ diễn viên 27 tuổi nhớ lại. Megan Fox còn phải “chiếu đấu” với chứng ốm nghén trong suốt giai đoạn đầu của thai kỳ khi đang ở trên trường quay.

 Megan Fox bí mật kế hôn với Brian vào năm 2010 và sinh con trai đầu lòng hơn một năm sau đó. Khác với vẻ ngoài bốc lửa và cá tính, người đẹp nổi tiếng với loạt phim Rô-bốt đại chiến là một phụ nữ hướng nội và thích cuộc sống yên ả, bình dị bên chồng con.

Nguồn: dantri

Bài viết cùng chuyên mục