Mon, 04 / 2014 1:45 am |

 Ở giai đoạn tuổi mới lớn với sự thay đổi về tâm sinh lý dễ khiến cho làn da của bạn nổi mụn trứng cá, nếu không có những cách cham soc da mat hiệu quả dễ làm hỏng làn da nhạy cảm. Trong bài viết này giới thiệu một số phương pháp làm đẹp […]

 Ở giai đoạn tuổi mới lớn với sự thay đổi về tâm sinh lý dễ khiến cho làn da của bạn nổi mụn trứng cá, nếu không có những cách cham soc da mat hiệu quả dễ làm hỏng làn da nhạy cảm. Trong bài viết này giới thiệu một số phương pháp làm đẹp da tự nhiên mà hiệu quả:

 
Táo hoặc nước dấm táo
 
• Loại lotion tuyệt vời này sẽ giúp bạn thoát khỏi mụn một cách nhanh nhất và gây ít thiệt hại cho da nhất. Táo hoặc nước dấm táo sẽ giúp bạn giữ sự cân bằng độ pH cho của bạn và giữ nó trong tình trạng luôn sạch sẽ.
 
 
• Mụn trứng cá có thể dễ dàng được điều trị với thành phần tự nhiên này. Đầu tiên bạn hãy rửa sạch da mặt của mình. Sau đó xông hơi để da mặt của bạn mở các lỗ chân lông, sau đó hãy nhúng một miếng bông cotton vào giấm táo hoặc hỗn hợp táo nghiền nhuyễn và chà lên da của bạn. Để lại mặt nạ trên da mặt của bạn chừng 5-10 phút, sau đó có thể rửa sạch da mặt với nước lạnh.
 
Mật ong và táo
 
 
• Đây thực sự là sự kết hợp tuyệt vời bởi các thành phần tự nhiên tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn sự điều trị tốt nhất để loại bỏ mụn đầu trắng cho da. Để được hưởng quyền năng chữa lành cho da nhiều mụn của tuổi teen bạn hãy lấy một cái tô vừa, rồi trộn 3 muỗng canh mật ong với một quả táo đã được nghiền nát. Hỗn hợp chăm sóc da nhẹ nhàng này có thể được áp dụng trên những điểm đang bị mụn hoặc trên toàn bộ da mặt, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Để hỗn hợp trên trong ít nhất 5-6 phút, và tiến hành massage da mặt. Rửa sạch mặt nạ thiên nhiên với nước ấm. Thế là da bạn đã sạch sẽ và sãn sàng chống đỡ với mụn trứng cá.
 
Bột bắp
• Hãy chắc chắn bạn sẽ dùng thành phần tự nhiên có tác dụng tuyệt vời này cho việc chăm sóc làn da của bạn, đặc biệt nếu da của bạn đang bị mụn trứng cá. Hãy lấy một chút bột bắp vào một chiếc bát nhỏ rồi trộn thêm một vài giọt giấm là được hỗn hợp hoàn hảo cho da mặt.
 
 
• Hãy chắc chắn rằng bạn đã rửa mặt hoàn toàn sạch trước khi áp dụng mặt nạ. Để mặt nạ trên da mặt bạn ít nhất 15-30 phút. Kết thúc phiên spa bằng cách rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm là được.
 
Mặt nạ chanh
 
 
• Sử dụng nước chanh để chăm sóc da giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi vấn đề mụn trứng cá trên da bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy nước chanh chà lên các điểm bị mụn trứng cá trên da mặt một vài lần mỗi ngày. Giữ nước chanh trên khuôn mặt ít nhất là 5-6 phút. Sau đó lau sạch da với một chiếc khăn ướt. Đây thực sự là phương pháp dễ nhất và rẻ nhất để da bạn thoát khỏi mụn.

Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp với phương pháp làm đẹp tự nhiên này!

Bài viết cùng chuyên mục