Sat, 08 / 2017 4:54 am | hongly

Bạn sắp có một chuyến đi biển hay dã ngoại và sợ kỳ “đèn đỏ” sẽ làm bạn mất hứng vui chơi. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn  5 cách có thể kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn trong bài viết dưới đây. Trên thực tế các […]

Bạn sắp có một chuyến đi biển hay dã ngoại và sợ kỳ “đèn đỏ” sẽ làm bạn mất hứng vui chơi. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn  5 cách có thể kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn trong bài viết dưới đây.

Trên thực tế các bạn hoàn toàn có thể tác động vào chu kỳ kinh nguyệt của mình. Như việc có thể khiến nó chậm chễ vài ngày để bạn có thể hoàn thành các dự định một cách hoàn hảo nhất.

Mẹo cho chị em phụ nữ kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn

Chu kỳ kinh nguyệt hoàn toàn có thể kiểm soát được. 

Uống café đặc

Caffein cũng được xem là một trong những chất giúp làm chậm chu kỳ kinh nguyệt cho các chị em phụ nữ rất hiệu quả. Do đó, trước khi đến chu kỳ khoảng 1 – 2 ngày sáng nào các chị em cũng có thể uống 1 cốc café đặc không bỏ đường sẽ giúp đẩy lùi chu kỳ kinh nguyệt xuống vài ngày.

Mẹo cho chị em phụ nữ kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn

Uống cafe.

Uống thuốc tránh thai hàng ngày

Các bạn cũng có thể trì hoãn ngày kinh nguyệt bằng cách uống thuốc tránh thai hàng ngày ít nhất 3 ngày trước khi đến ngày có kinh dự kiến. Nhớ là bạn cần phải uống đều đặn mỗi ngày 1 viên và uống đúng vào 1 thời điểm cố định trong ngày. Cách này sẽ giúp bạn dời chu kỳ kinh nguyệt chậm hơn bình thường. Và sau khi ngừng không uống thuốc khoảng 2 – 3 ngày sẽ có kinh trở lại bình thường. Tuy nhiên, cách này không nên quá lạm dụng vì có hại cho sức khỏe.

Mẹo cho chị em phụ nữ kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn

Uống thuốc tránh thai hàng ngày. 

Uống nước chanh

Trong chanh có chứa rất nhiều acid citric giúp làm chậm chu kỳ kinh nguyệt. Nên trước kỳ kinh nguyệt của mình vài ngày bạn có thể dùng 1 – 2 quả chanh vắt lấy nước cốt pha với nước lọc uống cả ngày. Kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ được làm chậm đi từ 2 – 3 ngày đủ để bạn có thể thực hiện được những dự định của mình.

Uống Gelatin

Gelatin là một loại protein không màu không mùi  hay được sử dụng trong làm bánh cũng như chế biến thực phẩm. Chất này rất lành tính khi đưa vào trong cơ thể người phụ nữ có thể giúp đây lùi chu kỳ kinh nguyệt của chị em một cách tự nhiên. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 – 2 thìa café bột Genlatin pha loãng với nước ấm uống hàng ngày.

Mẹo cho chị em phụ nữ kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt theo ý muốn

Uống giấm táo. 

Uống giấm táo

Bạn có thể sử dụng 3 – 4 thìa giấm táo pha loãng với một ly nước ấm uống vào trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Giấm táo sẽ giúp kỳ kinh nguyệt chậm ghé thăm đến với các bạn gái. Lưu ý: các bạn phải uống hỗn hợp này từ 2 – 3 lần/ ngày để có thể duy trì được kết quả tốt nhất.

Có thể nói, chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: sức khỏe, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống…Do đó, nếu nắm được cơ chế các bạn hoàn toàn có thể tác động thay đổi thời gian kỳ “đèn đỏ” ghé qua một cách tốt nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục