Wed, 05 / 2014 9:11 am |

Tùy theo từng dáng người mà có những cách chọn quần phù hợp, dưới đây là những cách chọn quẩn phù hợp cho bạn tham khảo: 1. Nếu bạn thấp người Không mua những loại quần quá lớn và phải mang đi sửa. Vì điểm yếu của bạn là chiều cao, nên chúng ta cần […]

Tùy theo từng dáng người mà có những cách chọn quần phù hợp, dưới đây là những cách chọn quẩn phù hợp cho bạn tham khảo:

1. Nếu bạn thấp người

Không mua những loại quần quá lớn và phải mang đi sửa. Vì điểm yếu của bạn là chiều cao, nên chúng ta cần tránh làm nổi bật kích thước của bạn vì dù thế nào, tỷ lệ của chiếc quần rộng vẫn không thay đổi nhiều lắm.

Một chút biến đổi với chiếc quần bình thường bằng cách để lộ một phần của đôi tất sẽ khiến bạn trông cao hơn. Và một đường may dọc trên thân quần cũng tạo cảm giác chân dài hơn.

2. Nếu bạn có dáng người cao

Một chiếc quần dài trên mắt cá chân chắc chắn không phù hợp vói người có tầm vóc cao vì sẽ càng làm nổi bật cái dáng gầy và cao lêu nghêu vốn có. Hầu hết các kiểu quần đều phù hợp với người đàn ông có tầm vóc cao, nhưng hãy nhớ tránh loại quần có ống nhỏ và ôm, chiều cao quá khổ của bạn càng bị lộ rõ.

Chọn quần theo dáng người

3. Nếu bạn là người có dáng bè bè

Quần dài với màu sẫm, tối phù hợp với bạn hơn do nó tạo cảm giác tôn dáng của người mặc. Nên chọn loại quần có ống thẳng và không có nếp gấp, loại quần này đơn giản, không nhiều vải thừa, do đó sẽ giúp bạn nhìn gọn gàng hơn.

Tránh quần ống ôm vì nó càng thu hút sự chú ý đến đôi chân to. Nên chọn mặc quần dài để tạo hiệu ứng chân dài hơn và dáng người thanh mảnh hơn.

Nguồn: eva

Bài viết cùng chuyên mục