Thu, 04 / 2014 3:00 am |

Năm 2013, Mỹ Tâm ghi dấu sự nghiệp âm nhạc bằng ba show trình diễn với thể loại acoustic tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với tên gọi "Gởi tình yêu của em". Chương trình không đầu tư hoành tráng và sử dụng nhiều hiệu quả sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận […]

Năm 2013, Mỹ Tâm ghi dấu sự nghiệp âm nhạc bằng ba show trình diễn với thể loại acoustic tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với tên gọi "Gởi tình yêu của em". Chương trình không đầu tư hoành tráng và sử dụng nhiều hiệu quả sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ bằng chất giọng mộc mạc, giàu cảm xúc. Đặc biệt, cô đến gần mọi người hơn bởi chính cô là người dẫn chuyện, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống trên sân khấu.

3_1397525708.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Để ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy, Mỹ Tâm cùng êkíp bắt tay vào việc dựng và làm hậu kỳ DVD liveshow này. Nữ ca sĩ mong khán giả yêu mến cô nhưng chưa có dịp thưởng thức trực tiếp đêm diễn có thể xem lại những gì cô thể hiện trong sản phẩm này. 

DVD còn tặng kèm một tập sách ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của “họa mi tóc nâu” trên sân khấu. Trong đó tình cảm mà khán giả đã dành cho nữ ca sĩ thể hiện rõ trong các đêm diễn.

"Tôi vô cùng xúc động mỗi khi xem lại hình ảnh các buổi diễn. Tôi cố đưa thêm nhiều ảnh hậu trường để tặng các bạn", Mỹ Tâm nói.

Bài viết cùng chuyên mục