Sat, 11 / 2016 9:47 am | trinhtram

Làm sao để có thể giữ được màu son lâu nhất trên môi? Bạn có thể tham khảo một số cách giữ son lâu trôi hiệu quả dưới đây xem nhé. 1. Cách giữ son lâu trôi hiệu quả bằng việc dùng cọ để tô son Không phải ai cũng biết được cách làm đẹp […]

Làm sao để có thể giữ được màu son lâu nhất trên môi? Bạn có thể tham khảo một số cách giữ son lâu trôi hiệu quả dưới đây xem nhé.

1. Cách giữ son lâu trôi hiệu quả bằng việc dùng cọ để tô son

Không phải ai cũng biết được cách làm đẹp với son môi từ những cây cọ chuyên dụng trừ những người rong ngành trang điểm ra thì đa số những bạn gái đều dùng cách đánh son trực tiếp lên môi tuy nhiên với cách đó thì màu son của bạn sẽ không giữ được lâu. Bạn nên sắm ngay cho mình một cây cọ đánh son, cách này chỉ với những thao tác cực kì đơn giản bạn đã có ngay một đôi môi rực rỡ quyến rũ và hơn hết là giữ được màu son khá lâu.

Những cách giữ son lâu trôi hiệu quả nhất cho phái các nàng

2. Cách giữ son lâu trôi với việc kẻ viền môi trước khi đánh son

Một phương pháp làm đẹp môi khác nữa đó chính là kẻ viền môi, đây là cách giữ cho son bền màu, không bị phai rất hiệu quả các bạn nhé. Tuy nhiên phương pháp sẽ không phù hợp với những bạn có đôi môi khô bởi kẻ viền môi sẽ làm môi bạn trở nên khô hơn, các nàng môi khô cứ yên tâm vì chúng ta vẫn còn rất nhiều cách nữa phải không nào.

Kẻ viền môi bạn có thể sử dụng bút chì có màu nude để không làm lộ đường kẻ, với những bút có màu thì đó lại là cách giúp đôi môi của bạn có đường nét rõ ràng và thực sự quyến rũ hơn đấy.

3. Sử dụng son dưỡng

Son dưỡng đầu tiên là giúp môi chúng ta mềm mại, giúp bảo vệ đôi môi khỏi cách vi khuẩn hay độc tố làm thâm môi, nó còn giúp môi sáng hơn trong trường hợp môi bạn bị thâm đấy nhé. Ngoài ra, trước khi đánh son, đánh một lớp son dưỡng lên trước cũng là một cách giữ cho màu son lâu phai rất hữu ích vì loại son dưỡng thường là không màu để việc dưỡng được đảm bảo an toàn hơn.

Những cách giữ son lâu trôi hiệu quả nhất cho phái các nàng

4. Sử dụng khăn giấy để giữ cho màu son lâu trôi hơn

Đây có lẽ là bí quyết mà các cô nàng đánh son đậm vẫn hay sử dụng để giúp màu son lâu trôi. Sau khi tô lớp son đầu tiên thì bạn dùng khăn giấy lau, thấm bớt son đi rồi đánh tiếp lớp thứ hai chồng lên, với những bạn yêu thích màu son lì, không bóng nhũ chính là cách bạn nên áp dụng để giữ được màu son một cách lâu nhất có thể. Còn đối với màu son nhũ hay son bóng chúng ta không thể áp dụng phương pháp này đâu nhé nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của những loại son đó đấy.

5. Cách giữ son lâu trôi với việc sử dụng các dòng son lì

Những loại son bền màu, lâu trôi sẽ là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ, bởi có rất nhiều bạn lười đánh son lại sau mỗi lần ăn uống. Thế nhưng những loại son bền màu thì sự thật là dù nó có chất lượng đến đâu thì chắc chắn hoá chất trong loại son đó cũng phải rất cao để có thể giữ được màu son lì như vậy.

Loại son này dễ làm môi chúng ta bị khô và thâm nên bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng, nên hạn chế sử dụng tối đa nhé, nếu bắt buộc phải dùng thì bạn nên bôi một lớp son dưỡng nữa để bảo vệ cho môi.

Những cách giữ son lâu trôi hiệu quả nhất cho phái các nàng

Không có ai là không muốn màu son của mình được giữ lâu hơn, để có vẻ đẹp tươi tắn, an tâm vui chơi và làm việc với đôi môi rạng cả suốt cả ngày dài. Với những phương pháo nêu trên bạn đã có thể sở hữu một đôi môi đẹp, tràn đầy sức sống và không cần lo lắng khi ra ngoài . Là con gái thật tuyệt vời phải không nào.

Bài viết cùng chuyên mục