Mon, 07 / 2017 9:28 am | trinhtram

Trang trí nhà với phong cách bohemian hiện nay đang là một trong những phong cách được nhiều kiến trúc sư yêu thích. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây để tạo được sự ấn tượng nhất cho căn nhà của mình. Bạn có thể tạo cho ngôi nhà một phong […]

Trang trí nhà với phong cách bohemian hiện nay đang là một trong những phong cách được nhiều kiến trúc sư yêu thích. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây để tạo được sự ấn tượng nhất cho căn nhà của mình.

Bạn có thể tạo cho ngôi nhà một phong cách thiết kế hoàn toàn mới bằng những màu sắc đặc trưng trong phong cách nội thất bohemian. Những họa tiết, hoa văn độc đáo của phong cách này chắc chắn sẽ tạo được một vẻ đẹp phá cách nhất cho ngôi nhà của bạn.

1. Mang hơi thở của thiên nhiên

Với nguồn cảm hứng vô tận từ thiên nhiên bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất theo phong cách này. Với những sự pha trộn độc đáo của những bức tranh hay tấm tảm họa tiết hoa hay một bức tường với những hình ảnh chú chim đang bay lượn sẽ là những hình ảnh đặc trưng nhất của phong cách bohemian này.

Những gợi ý trang trí nhà với phong cách bohemian ấn tượng

2. Những món đồ pha lê

Tạo thêm một chút kế cấu tinh tế cho căn phòng, những món đồ nội thất bằng pha lê cũng sẽ tạo được điểm nhấn độc đáo của bohemian. Gam màu độc đáo của những chi tiết pha lê này chắc chắn sẽ là một chi tiế đặc biệt ấn tượng, sức hút của nó bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được.

3. Pha trộn ánh sáng

Điều đặc biệt trong phong cách bohemian này đó chính là những chi tiết nhỏ, chi tiết liên quan đến ánh sáng. Bạn nên thử kết hợp tất cả các loại ánh sáng, nhất là ánh sáng mặt trời và ánh sáng của những ngọn nến hay những chiếc đèn công nghệp, sự kết hợp này mang đến tâm trạng thoải mái hơn cho bạn và sự thích thú hơn với không gian sống.

4. Màu sắc đa dạng

Một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của phong cách bohemian này chính là sự đa dạng về màu sắc. Theo đúng nghĩa thì bohemian là cách pha trộn, kết hợp những thứ không giống nhau, nhất là màu sắc. Bạn sẽ càng thành công hơn với phong cách này nếu như bạn thể hiện được sự đa dạng của màu sắc.

Những gợi ý trang trí nhà với phong cách bohemian ấn tượng

5. Trang trí nhà với các phụ kiện

Để có thể sáng tạo được với loại phong cách này trước hết bạn cần phải xác định rõ tổng quát vê căn nhà của bạn sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào? Nếu như là phong cách luxury thì bạn có thể tim những món đồ nội thất có kích thước lớn hơn, hay đơn giản là kết hợp một chút với phong cách bohemian. Món đồ phụ kiện thoải mái có thể kết hợp với những phong cách chuyển hóa một cách dễ dàng hơn.

6. Trang trí nhà với những món đồ độc đáo

Bạn cũng nên tạo một số điểm nhấn bất ngờ cho ngôi nhà bằng cách thêm một số món đồ nội thất ấn tượng hơn. Pha trộn những bức ảnh hay các kết cấu về màu sắc cũng là giải pháp an toàn cho bạn, nó sẽ càng làm nổi bật hơn thiết kế không gian theo phong cách chiết trung.

7. Phong cách bohemian lãng mạn

Không chỉ ấn tượng và độc đáo mà phong cách bohemian còn rất lãng mạn với nguồn cảm hứng bất tận. Một chiếc giường thấp hay những ô cửa sổ được trang trí bằng những chiếc rèm cách điệu. Hòa cùng với những ánh sáng tự nhiên nó tạo nên một căn phòng ngủ rất hoàn hảo cho bạn.

Những gợi ý trang trí nhà với phong cách bohemian ấn tượng

8. Vẻ đẹp của phong cách bohemian

Trong không gian phòng ăn bạn cũng có thể tạo được vẻ đẹp cuốn hút khi sử dụng sự pha trộn độc đáo và thú vị của phong cách bohemian nhằm tạo thêm nét sang trọng cho không gian này, nhất là trong những bữa ăn gia đình hay những dịp lễ tết.

Những tone màu đậm sẽ là sự pha trộn hài hòa nhất và tạo được hiệu ứng cao nhất cho không gian sống của bạn. Bạn nên dùng một chiếc ghế lộn màu tím với các họa tiết nhẹ nhàng, kết hợp với đèn chùm hình dáng bắt mắt, tạo nên được vẻ đẹp tao nhã và đẳng cấp cho căn phòng.

Bài viết cùng chuyên mục