Sun, 03 / 2019 2:27 pm | helios

Cây cảnh từ lâu không chỉ có ý nghĩa trưng bày cho đẹp mắt. Mà theo quan niệm phong thủy nếu lựa chọn được đúng loại cây hợp mệnh còn giúp gia chủ rước tài lộc và may mắn  vào nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những loại cây thích […]

Cây cảnh từ lâu không chỉ có ý nghĩa trưng bày cho đẹp mắt. Mà theo quan niệm phong thủy nếu lựa chọn được đúng loại cây hợp mệnh còn giúp gia chủ rước tài lộc và may mắn  vào nhà.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những loại cây thích hợp cho người mệnh Hỏa rước tiền vào nhà.

Cây kim tiền

Cây kim tiền hay có tên gọi khác là cây phát tài. Đây là loại cây rất được ưa chuộng trồng, đặt trong nhà hoặc văn phòng hiện nay. Kim tiền thuộc dòng cây cảnh họ nam thiên tinh, mọc thành bụi, mọc đối xứng, phiến là màu xanh bóng, thân cây to khỏe, phình to ở dưới gốc, rất mọng nước, có thể sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí.

Chính vì, nó có lá xanh mượt, bóng, lại vươn lên mạnh mẽ nên kim tiền rất được mọi người ưa chuộng đặt trong nhà hay phòng làm việc của mình. Theo phong thủy học, cây kim tiền thể hiện sự giàu sang, phú quý và tiền bạc. Với những người mệnh hỏa, cây kim tiền là cây rất phù hợp với họ bởi nó có ý nghĩa tương sinh mang lại nhiều may mắn cho họ.

Cây hoa hồng môn

Hoa hồng môn là loại cây khi ra hoa có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng về phong thủy. Theo đó, hồng môn đỏ đem đến nhiệt tình trong công việc. Cây hồng môn màu cam sẽ giúp bạn có thêm nhiều đam mê, sáng tạo, quyết đoán hơn trong giải quyết công việc.

Với những người mệnh Hỏa, thì nó còn đem đến sự bền bỉ, nỗ lực trong công việc. Hồng môn trắng sẽ cho những khởi đầu thành công và hy vọng. Còn hồng môn hồng giúp cho quan hệ của người mệnh Hỏa với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn.

Cây kim ngân

Kim ngân theo phong thủy đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Khi các bạn đặt cây trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại những may mắn, tài lộc. Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân.

Đặc biệt, nếu bàn làm việc của bạn là chiếc bàn làm việc chân sắt- mang yếu tố Kim, khắc với Hỏa thì có thể yên tâm khi dùng cây kim ngân. Màu xanh của lá cây sẽ hóa giải sự xung khắc này, giúp mệnh Hỏa cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này.

Cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử theo quan niệm phpng thủy như một một chàng trai mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng. Đây là loại cây rất hợp với người mệnh hỏa, giúp mang lại sự phú quý cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, những người đàn ông mệnh hỏa nên lựa chọn loai cây này.

Trên đây là 4 loại cây phù hợp với người mệnh Hỏa cho các bạn tham khảo.Tùy theo sở thích hãy lựa chọn cho mình một loại cây phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục