Fri, 05 / 2014 3:13 am |

Có rất nhiều phương pháp massage trị liệu khác nhau, dưới đây là một số phương pháp trị liệu hiêu quả các bạn có thể tham khảo với những lợi ích không ngờ: >>> Mời các bạn xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ viện nâng ngực hiệu quả và phương pháp phẫu thuật nâng mũi […]

Có rất nhiều phương pháp massage trị liệu khác nhau, dưới đây là một số phương pháp trị liệu hiêu quả các bạn có thể tham khảo với những lợi ích không ngờ:

>>> Mời các bạn xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ viện nâng ngực hiệu quả và phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho các chị em phụ nữ

 

 

Mát-xa được biết đến để trợ giúp loại bỏ căng thẳng và giảm thiểu các trường hợp của bệnh trầm cảm và lo âu bởi thư giãn cơ bắp căng thẳng và kích thích tăng lưu lượng máu. Massage trị liệu cũng có thể điều trị bệnh viêm như viêm gân và viêm khớp. Massage trị liệu cũng cải thiện mức độ mà cơ thể phục hồi từ bệnh tật hoặc chấn thương.

  Massage đá nóng:

  • Massage đá nóng  giờ đây đã trở thành một phương pháp trị liệu Stress hữu hiệu nhất. 

  • Massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, tăng cường năng lượng vào trong trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạovà  các cơ quan quan trọng trên cơ thể. 

  • Massage đá nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng .

 Massage tinh dầu: 

  •  Nguồn năng lượng từ đá nóng khi kết hợp với nhiều loại tinh dầu trị liệu khác nhau còn giúp chữa một số bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa nếp nhăn, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể…khả năng tự nhiên của chúng còn mang tới những hiệu quả bất ngờ trong việc điều trị những vấn đề về sức khỏe của con người. 

  • Tinh dầu là các chiết xuất tự nhiên và các loại gỗ thơm. Tinh dầu thiên nhiên góp phần hiệu quả trong việc thư giãn và đáp ứng những điều mà bạn mong muốn như: các vấn đề về mạch, stress và cả chăm sóc da

 Massage thảo dược:

  •  Massage thảo dược không chỉ mang đến cho bạn sự khỏe khoắn về thể chất mà còn làm cho tinh thần thoải mái, năng động hơn. 

  • Phương pháp Massage cổ truyền này sẽ mang tâm hồn bạn đến với sự thăng hoa cùng với những hương sả, hương nhu dịu nhẹ. Bằng những động tác xoa bóp nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cảm nhận một nguồn năng lượng mới truyền từ đôi tay mềm mại lan toả tới khắp mọi nơi trên mọi cơ thể. Mọi sự đau nhức mỏi tan biến như thể chưa hề xuất hiện. 

  • nguyên liệu thảo dược như ngải cứu giúp lưu thông khí huyết, tiêu mỡ và thải trừ độc tố, sả, bạch đàn hương cho cảm giác thư giãn, gừng giúp cơ thể giữ nhiệt và tuần hoàn mọi chức năng trong cơ thể, làm giảm xuất hiện các vết bầm tím dưới da, nghệ làm đẹp và trẻ hoá da, làm căng da mặt long não làm giảm sự căng cơ và sưng tấy..

  • Mỗi phương pháp lại có những công dụng riêng trong việc làm đẹp, hãy bỏ thời gian để thư giãn với những phương pháp massage trị liệu quả này tại các spa uy tín!

Bài viết cùng chuyên mục