Tue, 05 / 2014 9:32 am |

Dưới đây là hai cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả các bạn cần lưu ý: 1. Lựa chọn kem tẩy lông chất lượng Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem tẩy lông nách với các quảng cáo về chất lượng như “tẩy lông nhanh chóng”, “triệt sạch lông nách”,… […]

Dưới đây là hai cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả các bạn cần lưu ý:

1. Lựa chọn kem tẩy lông chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem tẩy lông nách với các quảng cáo về chất lượng như “tẩy lông nhanh chóng”, “triệt sạch lông nách”,… tuy nhiên kết quả của nó chỉ có thể đạt được phần nào so với những thông tin được rao bán. Vì vậy, bạn cần chú ý khi lựa chọn loại kem triệt lông cho mình. Veet, Lưu Ly, Bio Depil,.. là  những loại kem tẩy lông được các bác sĩ da liễu đánh giá cao về chất lượng và an toàn giúp lam dep da.

2 lưu ý giúp bạn sử dụng kem tẩy lông nách hiệu quả 1

 

2. Sử dụng kem đúng liều lượng quy định

Trên bao bì của các loại kem tẩy lông đều ghi rất rõ về liều lượng cũng như cách thức sử dụng, việc bạn cần làm là thực hiện theo đúng chỉ định đó. Cụ thể là, bạn chỉ nên sử dụng kem wax lông nách một lần trong một tuần, không nên để chúng ở lâu trên da quá 10 -15 phút đồng thời cần loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi bề mặt da sau khi thực hiện tẩy lông để tránh bị dị ứng, mẩn ngứa.

Mặc dù các loại kem tẩy lông nách có thể làm rụng các sợi lông vùng nách trong một thời gian ngắn nhưng không loại bỏ tận gốc các chân lông do đó các lông nách sẽ mọc trở lại, thậm chí đen và sậm màu hơn trước. Bởi lẽ đó, để có kết quả triệt lông nách vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn các giải pháp triệt lông mang tính triệt để hơn.

Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp!

Bài viết cùng chuyên mục