Fri, 05 / 2014 2:36 am |

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích khi tự chề kem massage da mặt tại nhà: Căng da mặt bằng chỉ sinh học Căng da bằng chỉ vàng   Kem massage là một trong những điều tốt nhất cho da mặt của chúng tôi. Nó làm cho nó vững chắc hơn và thêm […]

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích khi tự chề kem massage da mặt tại nhà:

 

Kem massage là một trong những điều tốt nhất cho da mặt của chúng tôi. Nó làm cho nó vững chắc hơn và thêm lúa cùng với cung cấp cho nó thêm dinh dưỡng và độ ẩm do việc sử dụng kem. Massage nhẹ nhàng cũng cải thiện lưu thông máu làm cho làn da của bạn một giai điệu công bằng hơn và phát sáng sau phẫu thuật.

 
Bạn có thể dễ dàng làm một số massage mặt ở nhà thay vì đi đến tiệm làm đẹp cho nó. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc cần thêm thư giãn trong khuôn mặt mát-xa, bạn luôn có thể mời một người bạn hoặc hỏi mẹ của bạn để được giúp đỡ một số.

 
Luôn luôn bắt đầu với làm sạch da mặt của bạn đúng cách và rỗ nó khô với việc sử dụng một khăn mềm. Kết hợp 1-2 muỗng canh kem trên khuôn mặt yêu thích của bạn với một vài giọt nước và sau đó áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn trong phong trào nổi bật.

 
Giữ hàm của bạn vững chắc lên và massage nhẹ nhàng cằm của bạn trong vòng chiều kim đồng hồ và đảo ngược trong khoảng 2 phút. Mát-xa bên mũi của bạn với ngón tay của bạn và sau đó di chuyển cho đôi mắt. Bạn phải ghi nhớ rằng khu vực da dưới mắt của bạn là cực kỳ tinh tế và nó cần phải được massage nhẹ nhàng.

 
Một chút pinch lông mày của bạn-nó sẽ giúp bạn thư giãn của bạn trán và mịn ra các nếp nhăn. Đừng quên để nhẹ nhàng massage vùng giữa lông mày-đó là một quá trình rất thư giãn mà sẽ giúp bạn phát hành căng thẳng và làm giảm căng thẳng.

 
Massage khuôn mặt của bạn trên tất cả với phong trào tròn mịn và mềm, khoảng 2-3 phút. Hoàn thành các thủ tục với khai thác các ngón tay của bạn trên tất cả các mặt. Các loại massage âm cơ bắp trên khuôn mặt của bạn và cải thiện lưu thông máu.

Đừng quên để xoa bóp cổ của bạn quá-nó cũng cần mạnh khoẻ hơn và dinh dưỡng. Nếu một số kem còn lại trên khuôn mặt của bạn, chỉ đơn giản là pat các tỷ lệ cược với một miếng vải mềm hoặc một khăn.

Chúc các bạn thành công với những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích ở trên!

Ngoài ra các chị em hãy thử phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt để có một làn da mặt căng mịn không còn nếp nhăn tại thẩm mỹ viện Placencare.

Bài viết cùng chuyên mục